[Cuộc thi thử làm cô dâu] _Em muốn được làm cô dâu!

09:53, 04/12/2014 bởi: Đặng Thị Mai
 8 bình luận  9 love

Họ và Tên: Đặng Thị Mai

 SĐT: 0986 814 602

 Nơi sống: TP.Hồ Chí Minh

 

 Yêu nhau bao lâu thì gọi là dài? Yêu nhau đến mức nào mới được gọi là đủ lớn? Thời gian  gần 1 năm cũng khá dài lâu, để đôi mình có một tình yêu khá lớn rồi nhỉ? Khoảng thời gian đó đủ để em nhận thấy sự yêu thương, quan tâm chân thành từ anh. Và để em nhận ra rằng anh là người quan trọng thế nào đối với em?

 Từ sự đồng cảm của người cùng cảnh ngộ mà chúng ta đã vượt qua rào cản mặc cảm của người khuyết tật, bất chấp rào cản của gia đình để đến với nhau chân thành. Khi yêu nhau ai cũng cùng mơ ước tới một ngôi nhà hạnh phúc. Và không dưới 2 lần em đã nghĩ tới cảnh hai đứa mình, em trong trong chiếc sore dài trắng kiêu sa, anh trong bộ vest lịch lãm, cùng nắm tay bước lên sân khấu trao nhau vật đính ước trước sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Lúc đó trông chúng mình sẽ thế nào nhỉ? Có lẽ khi đó anh là chú rể đẹp nhất, còn em là cô dâu dễ thương nhất. Em tự nghĩ rồi tự cười thầm trong lòng mong chờ đến ngày hạnh phúc.

 Thật khó khăn anh nhỉ, nhưng chúng ta đã dần vượt qua mọi rào cản rồi. Sắp tới là chúng ta đến với nhau để có thể quan tâm, săn sóc và tiếp tục trao nhau yêu thương làm cho tình yêu dài hơn, lớn hơn.


Hoàng Bengo
Hoàng Bengo
Đăng lúc: 22:39, 09/12/2014

Mai mãi hạnh phúc nhé em!

Tham Pham
Tham Pham
Đăng lúc: 08:46, 08/12/2014

Chúc em hạnh phúc

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 10:57, 06/12/2014

chúc bạn may mắn nha

Nhoi MT Nguyễn
Nhoi MT Nguyễn
Đăng lúc: 12:07, 04/12/2014

Cưới luôn thôi chị ơi! Chúc anh chị hạnh phúc nhé!

Nhím Con
Nhím Con
Đăng lúc: 11:49, 04/12/2014

chúc anh chị hạnh phúc


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất