[Cuộc thi thử làm cô dâu] Kỷ niệm….

15:37, 20/11/2014 bởi: HUỲNH KIM LÝ
 3 bình luận  1 love

HUỲNH KIM LÝ – TÂN PHÚ Đúng vậy, mọi thứ  sau này đều sẽ là kỷ niệm đẹp về khoảng khắc của hai đứa. Giống như các bạn gái khác đều muốn giữ lại cho mình khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời mình. tôi cũng thế. như lúc đầu tiên bắt đầu yêu nhau, chúng tôi đều xác định rằng mình sẽ đi đến hết cuộc đời vs nhau. chúng tôi đã hẹn đầy tự tin vs nhau rằng: ” 7 năm sau nữa nhất định mình sẽ cưới nhau”. 7 năm không pải là ngắn cũng k pải qá dài để chúng tôi duy trì tình yêu danh cho nhau. không yên bình, nhàm chán. Cũng đầy sống gió thử thách với tất cả cung bậc của cảm xúc: hạnh phúc, vui vẻ, khó khăn, giận hờn, những tiếng cười, những giọt nước mắt…và đôi khi cũng có những khoảng lặng…. Thế nhưng vượt qa tất cả những giây phút đó chúng tôi vẫn nắm tay nhau để  hiểu nhau nhiều hơn, càng yêu nhau và gắn bó nhau hơn. Và cái ngày hẹn trọng đại của 7 trước giờ đã trở thành hiện thật, chúng tôi vẫn là chúng tôi chứ không pải 1 ai khác. Cái may mắn của hạnh phúc vẫn ở lại với chúng tôi, vẫn đồng hành với chúng tôi. Tôi vô cùng biết hơn và trân trọng nó. Rất mong các bạn cũng sẽ tìm thấy được hạnh phúc may mắn của mình. Đến được khoảng khắc kỷ niệm này! Hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười. Thân!


Nguyễn Thị An
Nguyễn Thị An
Đăng lúc: 17:57, 25/11/2014

Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nha

HUỲNH KIM LÝ
HUỲNH KIM LÝ
Đăng lúc: 16:41, 20/11/2014
Trích dẫn:
Thúy Hiệp Nguyễn
ủng hộ bạn nè, chúc bạn hp !

bạn cũng v nhé 😉

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 16:38, 20/11/2014

ủng hộ bạn nè, chúc bạn hp !


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất