[Cuộc thi thử làm cô dâu]_Này chồng tương lai, dắt em đi thử áo cưới mau!

15:04, 28/11/2014 bởi: Băng Băng
 14 bình luận  6 love

Họ tên: Nguyễn Thị Hiệp

Số điện thoại: 0120 6217 810

Nơi ở: thành phố Huế

Em nói nghe nè chồng tương lai của em.

Anh có bao giờ nghĩ tới cảm giác chờ đợi của em khi anh trễ hẹn đến thế này chưa? Em rất hoang mang không hiểu tại sao anh cứ trẻ con chơi hoài trò trốn tìm trong 7 tỉ người kia để em hoài công đợi chờ. Em thấy buồn và tủi thân vô hạn khi tụi bạn cứ lũ lượt chia tay FA, rồi nhận quà valentine, rồi cưới nhau. Và anh đã khi nào biết rằng, em thường hay dừng chân để ngắm say sưa một mẫu áo cưới, chỉ một mình em mà không phải cùng anh như lũ bạn. Ngắm, em mường tượng ra em thật xinh và anh ngây ngất nhìn em trong bộ váy cưới đó. Em tự thấy hạnh phúc, và mỉm cười nghĩ nhất định em sẽ là cô dâu đẹp nhất, xinh nhất chỉ thuộc về riêng anh. Em đã rất nhớ anh thấy không, nhưng anh vẫn còn chưa tìm thấy em…

Và rồi nắng về cho mùa đông thêm ấm, 22-11 anh-tìm-thấy-em, vợ tương lai của anh. Em biết mà, anh sẽ không xa em lâu được đâu. Vì chỉ có em mới buộc nổi tim anh lại thôi. Em vẫn ngắm váy cưới, cùng anh rồi, nhưng anh vẫn còn để em chờ nữa. Anh sợ em mặc váy cưới không xinh sao? Không đâu, em cam đoan sẽ xinh mà. Vì thế hãy mau mau dắt em đi thử áo cưới đi nhé, chồng tương lại của em. Nói nhỏ nhé “mẹ anh đang chờ đấy”. Em yêu anh, Lê Vũ Hoàng Vân.


Băng Băng
Băng Băng
Đăng lúc: 07:31, 05/12/2014
Trích dẫn:
Love will keep us alive
Có lẽ đường phố quá đông nên HẠNH PHÚC tắc đường đến muộn…Với bạn, có lẽ hạnh phúc sẽ đến muộn 1 chút, khiến bạn phải chờ đợi. Chúc b sớm...

^^ cảm ơn bạn nha, lời chúc dễ thương quá

Love will keep us alive
Love will keep us alive
Đăng lúc: 19:29, 04/12/2014

Có lẽ đường phố quá đông nên HẠNH PHÚC tắc đường đến muộn…Với bạn, có lẽ hạnh phúc sẽ đến muộn 1 chút, khiến bạn phải chờ đợi. Chúc b sớm tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời.

Đăng Bùi
Đăng Bùi
Đăng lúc: 23:05, 29/11/2014

Chúc bạn may mắn ^^!~

Băng Băng
Băng Băng
Đăng lúc: 12:44, 29/11/2014
Trích dẫn:
Hồ Đoan Trang
chúc em may mắn nhé cô bé, hạnh phúc sẽ nhanh nhanh đến với em thôi, hihi

em cảm ơn chị nha

Hồ Đoan Trang
Hồ Đoan Trang
Đăng lúc: 02:32, 29/11/2014

chúc em may mắn nhé cô bé, hạnh phúc sẽ nhanh nhanh đến với em thôi, hihi


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất