[Cuộc thi thử làm cô dâu] _ Như Mập vs Heo Mọi

08:22, 19/11/2014 bởi: Phạm Ngọc Huỳnh Như
 1 bình luận  1 love

Họ và tên: Phạm Ngọc Huỳnh Như

Số điện thoại: 0934 965 659

Nơi ở: Quận 12, TP.HCM

***********************************

Thấm thoát đã gần 4 năm ngày mình chính thức yêu nhau rồi Heo Mọi nhỉ. Thời gian qua có thể nói là khoảng thời gian đẹp nhất với em. Em biết rằng cuộc đời còn rất dài, và cũng chẳng bao giờ là 1 màu hồng yên ả. Em chỉ mong bên cạnh mình luôn có 1 bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cùng em vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Hôn nhân là 1 cánh cửa rộng mở đang đón chào những hạnh phúc sắp tới của 2 đứa mình. Thông qua chương trình Thử làm cô dâu của website www.marry.vn, em hy vọng chúng ta sẽ là cặp đôi may mắn, được cùng nhau trãi nghiệm những giây phút thiêng liêng ấy của cuộc đời…


Jolie Bee
Jolie Bee
Đăng lúc: 16:16, 19/11/2014

Bạn rất giống mình, mà mình cũng để ý thấy hai người mà yêu nhau thuờng gọi nhau là heo lắm nha ^^ siêu heo, heo, heo mọi, heo mập, heo ú…..:))))))))


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất