[Cuộc thi thử làm cô dâu] _Ước mơ cổ tích

00:31, 25/11/2014 bởi: Nguyet Anh
 3 bình luận  0 love

Thuở bé, chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn được hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong hôn lễ với chàng hoàng tử của mình. Lớn lên một tí, các cô nàng tuổi teen lại mơ mộng cho mình những đám cưới xa hoa và lộng lẫy với anh chàng đẹp trai hào hoa như trong phim Hàn Quốc. Mỗi cô gái, dù giàu hay nghèo, dù đẹp hay không đẹp, đều có một ước mơ được trở thành một cô dâu xinh đẹp, khoác bộ váy lộng lẫy và nắm tay người đàn ông mình yêu thương bước vào sảnh đường trong sự hoan nghênh nhiệt liệt của quan viên hai họ và bạn bè.

Ai chả mong được một lần trải nghiệm làm cô dâu xinh đẹp, được ngắm nhìn mình trong bộ váy lấp lánh,  tôi cũng vậy, đến với cuộc thi, tôi muốn được một lần thử cảm giác khoác lên mình bộ váy lộng lẫy như cô công chúa trong truyện cổ tích, được trở nên lung linh và xinh đẹp. Bất cứ một cô gái nào, khi khoác lên mình bộ váy cô dâu, cũng đều trở nên xinh đẹp.

 


Nguyễn Thị An
Nguyễn Thị An
Đăng lúc: 17:27, 25/11/2014

Đồng ý, chúc bạn may mắn!

sirius tran
sirius tran
Đăng lúc: 11:26, 25/11/2014

Chúc bạn may mắn với uớc mơ của mình ^^ vote ủng hộ bạn nhé

Hồ Đoan Trang
Hồ Đoan Trang
Đăng lúc: 09:35, 25/11/2014

Chúc em luôn hạnh phúc nhé, trong chiếc váy cưới đó em thật đáng yêu như nàng công chúa cổ tích vậy


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất