Đám cưới tiết kiệm chi phí

10:06, 19/09/2014 bởi: ĐÀO THỊ HƯƠNG
 6 bình luận  0 love

Cuộc đời người con gái hạnh phúc nhất là được khoác lên mình bộ váy cưới. Nhưng phải tổ chức 1 đám cưới như thế nào mới là có ý nghĩ và để đám cưới đó trở thành ngày không thể quên?


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 11:14, 07/08/2016

Hai bạn hãy bàn bạc xem có thể chi ra cho đám cưới của hai bạn ở mức bao nhiêu. Rồi từ đó mới phân chia chi phí cho từng mục cụ thể. Áo dài cưới, váy cưới nếu bạn muốn tiết kiệm thì thay vì mua mới bạn có thể thuê studio chẳng hạn. Chụp ảnh cưới thì chọn gói phù hợp thôi, trang trí thì cần bàn b

... Xem thêm
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:36, 17/01/2015

Đám cưới của mình đặc biệt và khác hơn với rất nhiều đám cưới khác đó là bố mẹ chồng mình hát song ca, anh trai và em gái mình lên hát, chồng mình cũng hát bài Vì Đó Là Em tặng mình.

My Love
My Love
Đăng lúc: 21:36, 17/01/2015

Chỉ riêng việc đó là đám cưới của mình thì đã là không thể nào quên rồi bạn à. Và để nó đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa thì hãy tổ chức theo cách riêng mà bạn có.

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 14:43, 17/01/2015

Đám cưới ấm cúng và vui vẻ là hạnh phúc rồi bạn ạ,không cần phải quá đông khách ,quá tốn kém . Tổ chức một tiệc cưới vừa với khả năng của bạn để sau đám cưới không phải lo lắng về các khoảng chi phí . Và được là một cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình

... Xem thêm
Pe Smile
Pe Smile
Đăng lúc: 15:31, 16/01/2015

Đám cưới diễn ra tốt đẹp, theo đúng phong cách của mình là vui rồi bạn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất