Dành cho cô dâu hay lo lắng trước ngày cưới

11:15, 12/06/2018 bởi: Lan Anh
 8 bình luận  0 love

Vào những lúc căng thẳng như sắp đến ngày cưới, ở một số cô dâu có biểu hiện lo lắng, run rẩy cơ thể. Những liệu pháp tự nhiên sau có thể giúp đẩy lùi các triệu chứng này

Hít vỏ cam. Hãy lấy ngay một quả cam và hít mùi thơm của cam trong khi bạn lột vỏ. Bạn thậm chí có thể thả một quả cam vào tô nước sôi và ngửi lấy mùi thơm. Liệu pháp tự nhiên này giúp thư giãn đầu óc, làm quên đi những cơn lo lắng đang bủa vây tâm trí bạn.

Uống trà mật ong. Nếu bạn hay run rẩy mỗi khi lo lắng, bạn có thể uống 2 tách trà mỗi ngày. Thay vì dùng đường, bạn thêm một muỗng nhỏ mật ong vào mỗi ly.

Tắm nước ấm. Bạn có thể tắm nước ấm và thêm một ít gừng cùng baking soda (bột nở) vào trong bồn tắm. Cách này giúp thư giãn các dây thần kinh và đưa chúng về quỹ đạo hoạt động bình thường.

Tinh dầu hoa anh thảo. Theo các chuyên gia trị liệu tự nhiên, nhỏ một giọt dầu hoa anh thảo trên lưỡi có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và kiểm soát cơ thể hiệu quả.

(Sưu tầm)


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 16:08, 20/06/2018

Đúng là ngày quan trọng trong đời nên không ai là không hồi hộp cả ( đa số chị em ) . Lo lắng, suy nghĩ, rồi nhiều người còn bị Street trước khi cưới nữa. Nhưng cứ hít thở sâu, hướng đến sự tích cực thì các thứ trên sẽ được giảm tải .

... Xem thêm
Cào Cào
Cào Cào
Đăng lúc: 12:41, 14/06/2018
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Hẹn
Lúc cưới chắc cô dâu nào cũng hơi hồi hộp nè.

Hì, ngày trọng đại nhất cơ mà ^^

Cào Cào
Cào Cào
Đăng lúc: 12:41, 14/06/2018
Trích dẫn:
Mộc Trà
quan trọng là các bạn cứ bình tĩnh, hãy giữ tinh thần thoải mái nhé không có gì căng thẳng hết, lấy chồng chứ có đi đánh trận đâu mà lo nè

Chuẩn luôn ấy ạ, quan trọng là bĩnh tĩnh. Thật bình tĩnh.

Cào Cào
Cào Cào
Đăng lúc: 12:40, 14/06/2018
Trích dẫn:
Mộc Trà
mình không có một tí hồi hộp nào luôn ấy, hihi, hơi vô tâm nhỉ

Không phải vô tâm đâu ạ. Là bạn đã xác định được với lại bạn giữ bình tĩnh tốt. Thật sự bạn có hồi hộp ấy ạ nhưng vì bạn bình tĩnh quá tốt nên mới không thấy thôi nè ^^

Cào Cào
Cào Cào
Đăng lúc: 12:39, 14/06/2018

Cách hay quá nè ^^ Cảm ơn bạn nhiều.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất