Đối phó chứng hay lo lắng cho cô dâu trước ngày cưới

15:16, 11/11/2017 bởi: [email protected]
 3 bình luận  0 love

Vào những lúc căng thẳng như sắp đến ngày cưới, ở một số cô dâu có biểu hiện lo lắng, run rẩy cơ thể. Những liệu pháp tự nhiên sau có thể giúp đẩy lùi các triệu chứng này

Hít vỏ cam. Hãy lấy ngay một quả cam và hít mùi thơm của cam trong khi bạn lột vỏ. Bạn thậm chí có thể thả một quả cam vào tô nước sôi và ngửi lấy mùi thơm. Liệu pháp tự nhiên này giúp thư giãn đầu óc, làm quên đi những cơn lo lắng đang bủa vây tâm trí bạn.

Uống trà mật ong. Nếu bạn hay run rẩy mỗi khi lo lắng, bạn có thể uống 2 tách trà mỗi ngày. Thay vì dùng đường, bạn thêm một muỗng nhỏ mật ong vào mỗi ly.

Tắm nước ấm. Bạn có thể tắm nước ấm và thêm một ít gừng cùng baking soda (bột nở) vào trong bồn tắm. Cách này giúp thư giãn các dây thần kinh và đưa chúng về quỹ đạo hoạt động bình thường.

Tinh dầu hoa anh thảo. Theo các chuyên gia trị liệu tự nhiên, nhỏ một giọt dầu hoa anh thảo trên lưỡi có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và kiểm soát cơ thể hiệu quả.

(Sưu tầm)


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 15:26, 21/11/2017

một ly nước ấm với mật ong sẽ giúp bạn thả lỏng hơn.

Lan Anh
Lan Anh
Đăng lúc: 14:03, 17/11/2017

nhiều mẹo hay và hữu ích quá nè

Yên Chi
Yên Chi
Đăng lúc: 13:02, 12/11/2017

ngâm mình trong nước ấm là một cách rất tốt để giúp xả stress


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất