Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm quà này nhé cả nhà ơi!

07:55, 16/01/2015 bởi: My Love
 135 bình luận  32 love

Cả nhà ơi! Trên Marry.vn nhà mình đang rất sôi động với Chương trình tham gia bình chọn nhà cung cấp xuất sắc cho  “Marry Excellence Awards 2014” đấy ạ!

600x315

 

Tham gia bình chọn ngay tại đây:

bu_dangky

Mỗi thành viên của Marry.vn khi tham gia bình chọn cho nhà cung cấp mà mình yêu thích không chỉ đóng vai trò là người “cầm cân nảy mực” cho Chương trình bình chọn “Nhà cung cấp xuất sắc năm 2014″ mà tuyệt vời hơn còn có cơ hội là chủ sở hữu của phần quà trị giá lên tới 1.024.000 đồng bao gồm: 1 son VDL, 1 sữa rửa mặt VDL, 1 mascara VOV và 1 VOV Liquid Foundation nữa đấy. Với lại cơ hội “kiếm” quà của mỗi người là rất cao, bởi mỗi tuần Marry sẽ chọn ngẫu nhiên tới tận ba thành viên là “Khách hàng may mắn” để trao quà cơ đấy.

Nhìn bộ quà tặng hấp dẫn quá đi phải không các bạn? Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu trọn bộ mỹ phẩm giá trị như thế này để làm đẹp đi chơi tết nhỉ? Ôi! Mình cảm thấy bị kích thích quá rồi đấy. Nhanh chân vào tham gia bình chọn và kiếm quà thôi các bạn! Chương trình chỉ kéo dài tới ngày 31/01/2015 thôi đấy, bạn nào không nhanh chân để tuột mất quà đừng có mà tiếc nhá! 

Hình thức tham gia bình chọn cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian lắm đâu. Các bạn cứ vào link mình cho dưới đây và nhấp vào khung chữ màu đỏ với nội dung BÌNH CHỌN NHÀ CUNG CẤP, NHẬN QUÀ HẤP DẪN ở bên dưới, sau đó vào đánh giá, bình chọn cho những nhà cung cấp dịch vụ cưới mà bạn cho là ấn tượng nhất trong danh sách mà Marry liệt kê và cuối cùng là chờ xướng tên nhận quà nhé! Mình nghĩ là chúng ta hãy cứ nhiệt tình tham gia bình chọn, đánh giá thì rồi cũng sẽ được Marry ghi nhận và trao quà khích lệ ạ! Chúc các bạn may mắn nhé! Mình cũng tranh thủ đi kiếm quà đây ạ! 

Tham gia bình chọn ngay tại đây:

bu_dangky

 

Có điều gì còn thắc mắc hay chưa hiểu về chương trình các bạn hãy ghi lại ở phần bình luận dưới bài để chúng ta cùng trao đổi và nhờ ad giải đáp giúp nhé!


Cuc Kim
Cuc Kim
Đăng lúc: 22:46, 31/01/2015

Biết đến thì trễ rồi.

Trương Minh
Trương Minh
Đăng lúc: 22:41, 31/01/2015

UI hôm nay end rồi à

Huy Trương
Huy Trương
Đăng lúc: 22:22, 31/01/2015

Vào thi kiếm quà thôi

Khánh Minh
Khánh Minh
Đăng lúc: 22:21, 31/01/2015

Còn cơ hội cho mình không đây?

Vi Dần
Vi Dần
Đăng lúc: 22:18, 31/01/2015
Trích dẫn:
Kiều Trang
Mong là tuần này có tên mình.

Tên mình nữa.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất