Đúng người, đúng lúc là hạnh phúc

22:49, 15/03/2015 bởi: Nguyễn Hà Giang
 2 bình luận  0 love

Tên: Nguyễn Hà Giang

email:[email protected]

Nghĩ lại, nếu không có buổi xem mắt mà bà ngoại đứng ra sắp đặt, anh và em đã là hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau. Bắt đầu đơn giản chỉ là để lằm vừa lòng những ông già bà cả trong nhà, anh và em đi với nhau như những người bạn đồng cảnh ngộ, cùng đang loay hoay để quên đi người cũ. Những buổi xem phim, hẹn hò cà phê hay đi dạo trong công viên dần dần không phải để cho người lớn yên lòng nữa mà xuất phát từ mong muốn của cả hai. Cả hai đều cần người yêu thương, người bên cạnh những lúc cô đơn. Cứ vậy mà cả hai yêu nhau lúc nào không hay. Em chưa bao giờ quên khoảnh khắc anh quỳ xuống và đeo nhẫn cho em. Anh không hứa sẽ yêu em mãi mãi. Anh chỉ hứa sẽ ở bên em đến ngày cuối cùng của cuộc đời. Đối với nhiều người, đó có thể không phải là lời cầu hôn lãng mạn nhất. Nhưng đối với em, đó là lời cầu hôn mà em cần nhất, muốn nhất. Không cần yêu quá nhiều, chỉ cần yêu nhau vừa đủ và dài lâu, đúng không anh?


My Love
My Love
Đăng lúc: 18:29, 16/03/2015
Trích dẫn:
My Love
\"Không cần yêu quá nhiều, chỉ cần yêu nhau vừa đủ và dài lâu\"

Mình rất thích câu này của bạn. Rất hay và ý nghĩa. Không cần mà là rất cần.

My Love
My Love
Đăng lúc: 18:27, 16/03/2015

\"Không cần yêu quá nhiều, chỉ cần yêu nhau vừa đủ và dài lâu\"


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất