Duyên Số

16:43, 15/03/2015 bởi: Đỗ Quyên
 2 bình luận  1 love

Họ và tên
Email: [email protected]

u0-cus-d4-7981b7d43eaf47c59dd92791170f8ebf^pimgpsh_fullsize_distr

Từ khi gặp anh, yêu anh rồi cưới anh em mới thực sự hiểu cái gọi là duyên số. Anh đến với em bất ngờ biết bao nhưng lại nhẹ nhàng giống như là cơn gió vậy. Nhưng cơn gió là anh không hờ hững lướt qua em rồi bỏ đi mà cứ mãi vuốt ve, ôm ấp trái tim tưởng chừng như đã nguội lạnh của em và cuốn em đi cùng gió.

Em yêu anh, yêu cơn gió của mình như lần đầu biết yêu vậy. Một đứa con gái tưởng chừng như không không còn tin vào tình yêu, đứa con gái đang mang trong mình một trái tim già cỗi bỗng thấy mình như trẻ lại từ khi yêu anh. Em hay cười, em yêu đời và cũng vô cùng yêu anh. Người ta bảo càng yêu nhiều thì càng đau nhiều và rằng tình yêu của chúng mình quá là viển vông, sẽ chẳng thể nào có một cái kết đẹp bởi khoảng cách địa lý giữa hai ta thật khó để đến được bên nhau. Nhưng mặc kệ cho người ta nói, mặc kệ cho những khó khăn, cách trở đang bủa vây lấy chúng ta. Làm sao em có thể ép trái tim mình thôi không yêu anh nữa. Em sẽ đi theo tiếng gọi trái tim em.

Người ta vẫn thường nói, mỗi người khi sinh ra đều đã có sẵn một nửa cho riêng mình, cái nửa kia có thể đang ở rất gần chúng ta nhưng cũng có thể đang ở một nơi xa xôi nào đó, có duyên có nợ ắt sẽ tự đến với nhau chứ không phải mất công đi tìm làm gì cả. Trước khi gặp nhau, cả anh và em đều mải mê đi tìm cho mình một nửa cho riêng mình. Đã trải qua những lần lầm tưởng, những thử thách, chia ly của những mối tình chóng vánh. Và rồi khi chúng ta gặp nhau, cả hai đều nhận ra sự sắp đặt của số phận nó đến một cách tự nhiên lắm. Chỉ mới gặp nhau thôi mà đã cảm thấy thân thiết như đã quen nhau từ bao giờ rồi. Khi yêu nhau, ngoài tiếng cười, niềm hạnh phúc, cũng không tránh khỏi những hờn dỗi, ghen tuông, những giọt nước mắt, những lần chia tay nhưng rất nhanh sau đó thôi bằng tình yêu dành cho nhau chúng mình vẫn thừa sức kéo nhau quay trở lại. Em đã luôn tin rằng, anh chính là một nửa của riêng em, cái nửa mà bấy lâu nay em đang mãi mong chờ.​

Em đã từng nghe ở đâu đó có câu: Khi trái tim bạn nói với bạn rằng : “Người đó chính là một nửa của bạn”. Hãy trân trọng điều đó nhé, đừng rời xa người đó, vì không bao giờ có một nửa nào khác dành cho bạn nữa đâu. Em đã trân trọng anh, trân trọng tình yêu của chúng mình và rồi em đã được đền đáp.


My Love
My Love
Đăng lúc: 18:40, 16/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Khi trái tim bạn nói với bạn rằng : “Người đó chính là một nửa của bạn”. Hãy trân trọng điều đó nhé, đừng rời xa người đó, vì không bao giờ có một...

Câu nói này rất hay và đáng ghi tâm. Câu chuyện của bạn cũng hay lắm.

My Love
My Love
Đăng lúc: 18:39, 16/03/2015

Khi trái tim bạn nói với bạn rằng : “Người đó chính là một nửa của bạn”. Hãy trân trọng điều đó nhé, đừng rời xa người đó, vì không bao giờ có một nửa nào khác dành cho bạn nữa đâu.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất