Em muốn được làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới của mình.

18:37, 13/09/2014 bởi: Chu thị thùy linh
 2 bình luận  0 love

Em chưa biết tìm nơi chụp ảnh cưới, và cách trang điểm nào hợp với khuân mặt mình, muốn có Album ảnh thật đẹp cho ngày cưới của mình. Do em quá gầy nên váy cưới cũng khó chọn.


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 10:32, 14/01/2015

Nếu bạn quá gầy thì không nên chọn váy cúp ngực nhé. Còn nói trang điểm thì bạn tìm nơi nào uy tín ở chỗ bạn sống thôi. Hoặc bạn có thể tham khảo các diea điểm trên Marry.vn

Pe Smile
Pe Smile
Đăng lúc: 10:04, 17/09/2014

Bạn chọn váy đuôi cá jumpet đi, hoặc váy cưới chữ A dạng che ngực với họa tiết ren cũng đẹp. Bạn sống ở đâu? Mình thấy có omni Studio, hoặc nếu bạn ở Hà Nôi có Quyên Nguyễn Bridal cũng được đó bạn. Hoặc bạn tham gia chương trình Thử Làm Cô Dâu của MarryWedding tổ chức đi, bây giờ đăng kí nhanh đi

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất