EM MUỐN LÀM CÔ DÂU

13:44, 27/11/2014 bởi: Quỳnh Lê
 3 bình luận  0 love

Yêu nhau gần 04 năm, nhưng ngày mình mong đợi mãi vẫn chưa đến là được khoác lên mình bộ váy cưới sánh đôi cùng người mình yêu thương. Anh quá yêu công việc và nhiều trách nhiệm cho gia đình, em út của mình. Luôn bên cạnh chia sẻ và cảm thông nhưng hiện tại mình rất muốn anh quyết định và cho mình câu trả lời chính xác về tương lai của hai đứa. Cảm thấy bê tắc và muốn dừng lại ….


My Love
My Love
Đăng lúc: 13:06, 28/11/2014

Đã yêu nhau tận 4 năm thì thời gian thử thách và chờ đợi đã quá đủ. Con gái có thì, bạn đừng cứ im lặng chờ đợi để rồi nhận lấy phần thiệt thòi về mình.

My Love
My Love
Đăng lúc: 13:03, 28/11/2014

Mình cũng nghĩ như bạn Hương vậy đó. Nên một lần nói thẳng với anh ấy để còn quyết định hướng đi cho mình.

Nguyễn Văn A
Nguyễn Văn A
Đăng lúc: 16:53, 27/11/2014

Nếu là mình thì mình sẽ nói thẳng, được thì tiến tới luôn, dù sao có bạn trong nhà thì sẽ chăm sóc gia đình tốt hơn…còn nếu ko thì bái bai sớm luôn, nếu cứ chờ đợi hoài có mà chết khô đó bạn ơi hihi. Bây giờ phụ nữ hiện đại hơn rồi ko có gì phải sợ hết bạn ạ

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất