Em sẽ không bỏ cuộc !

11:54, 01/12/2014 bởi: Lê Thị Đào
 2 bình luận  0 love

Họ và tên: Lê Thị Đào

Số điện thoại:0979706728

Nơi ở: 20 Nguyễn Thị Minh Khai, p.Đakao, Q1, TP HCM

2 năm yêu nhau ! 2 năm qua em đã phải gạt qua mọi lời nói ,thậm chí là lời xúc phạm từ phía gia đình anh, Chỉ vì gia đình anh cho rằng không môn đăng hộ đối , em đã khóc, mệt mỏi, thậm chí là muốn chắm dứt mối tình này, em chạy trốn tất cả, em cố gắng tìm mọi lí do để anh và em cãi vã . Em không muốn mẹ và gia đình em phải nghe thêm bất cứ lời nói nào từ gia đình anh. Mẹ em đã khóc ,thậm chí là chịu mọi lời ra tiếng vào mà vẫn chịu đựng vì mẹ muốn em ko phải lo lắng, mẹ nói em cứ làm theo trái tim mình, mẹ ủng hộ em,ủng hộ anh. Còn anh thì bỏ mặc ngoài tai mọi lời khuyên răn ,ngăn cản của gia đình để tiếp tục yêu em. Ngày em lên xe để vào Sài Gòn , cũng là ngày anh nói rằng : ” Chờ anh! anh sắp xếp công việc rồi sẽ vào với em ” . Đó là lúc em vững tin vào anh và  em biết rằng mình cần phải làm gì . Đã 10 tháng anh vào đây vì em, 10 tháng qua cả em và anh đã cố gắng cho cuộc sống. Đám cưới sẽ được tổ chức và sẽ không có mặt bố mẹ anh, em sẽ rất tủi thân nhưng anh ak! Em sẽ không bỏ cuộc_ vì anh_vì những gì mà chúng ta đã cố gắng để đến được ngày hôm nay. Em yêu anh!


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 17:30, 28/02/2015

cố gắng lên bạn nhé. Hai bạn yêu nhau thì có quyền được đến với nhau. Những ngăn cản từ phía gia đình sẽ chỉ là những thử thách mà hai bạn bắt buộc phải vượt qua tren con đường tình yêu dìa phía trước mà thôi. vì thế nên đừng bỏ cuộc bạn nhé

... Xem thêm
Lài Hoa
Lài Hoa
Đăng lúc: 15:01, 01/12/2014

Bạn xinh quá, chúc bạn may mắn !


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất