Em và người yêu em sinh năm 91 có lấy nhau được ko ak

11:10, 21/09/2014 bởi: bui thi ha
 7 bình luận  1 love

Mọi người giúp em với. em và người yêu đã yêu nhau được gần 5 năm rồi. bọn em tính đến chuyện kết hôn. nhưng gia đình em lại phản đối. 1 phần vì điều kiện kinh tế nhà em hơn nhà a ý rất nhiều. mọi ng ko đồng ý cho em lấy anh ý, 1 phần mọi người bảo 2 tuổi này kị nhau. cung tuyệt mệnh. e lo lắm. mọi người có lời khuyên nào hay biết gi về chuyện tuổi tác tư vấn giúp em với ak.


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 11:01, 07/08/2016

Chuyện tuổi tác hợp mệnh hay k thì đúng là cũng cần phải kiêng thật. Nhưng đối với tình yêu 2 bạn đã 5 năm vậy rồi liệu chỉ vì vấn đề tuổi tác mà bỏ nhau được hay không? Chúc hai bạn có suy nghĩ sáng suốt và mong 2 bạn sẽ mãi bước tiếp bên nhau

... Xem thêm
Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 20:24, 21/01/2015

Theo chị thì nếu hai em đã yêu nhau lâu, và chân thành với nhau, mà bố mẹ ngăn cản lấy lý do, không hạp tuổi, và cũng vì môn đăng hộ đối nữa. Hai em có tin vào \" đức năng thắng số \" hông? người ta nói, con gái tuổi cọp thường cao số, có tính sát phu, nên hạy bị ế lắm. Tuy nhiên, bạn c

... Xem thêm
My Love
My Love
Đăng lúc: 14:53, 21/01/2015

Ở quê mình nếu không hợp tuổi thì đưa dâu hai lần bạn à. Còn vấn đề về điều kiện kinh tế thì cái đó do bạn. Nếu người đàn ông đó tạo cho bạn niềm tin thì theo mình bạn nên kiên định với tìn yêu của mình. Chúc bạn hạnh phúc.

... Xem thêm
bui thi ha
bui thi ha
Đăng lúc: 14:43, 24/09/2014

cám ơn mọi người nhé. tát cả là do mình lựa chọn phải không ak

Trái Bơ to
Trái Bơ to
Đăng lúc: 21:45, 21/09/2014

Ai sinh ra rồi cũng chết. Quan trọng là thấy hạnh phúc. Nếu cưới người khác. Bạn có trường sinh bất tử ko. Ko…


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất