Gặp được anh là điều hạnh phúc

23:59, 15/03/2015 bởi: Thu Trang
 1 bình luận  0 love

Tên: Hồ Thu Trang

email: [email protected]

Lần đầu tiên gặp anh, em thất tình. Lần thứ hai gặp anh, em bị người yêu mới của người yêu cũ ghen ngược, chọc tức phát khóc. Lần thứ ba gặp anh, em bị té khi cố gắng chạy xa anh vì sợ bị …xui. Nhưng mà số trời run rủi, chân em ngắn không chạy thoát khỏi ý trời. Thấy em té, anh lật đật chạy đi mua bông băng thuốc đỏ và mắng em một trận vì tội hậu đậu. Không rõ vì tủi thân hay vì đau, em khóc thảm thương một trận, khiến cả trường nhìn anh với ánh mắt khó hiểu. Cái mặt đỏ bừng cùng ánh mắt không biết làm sao của anh lúc đó làm em cười quên cả khóc. Nhờ vậy mà mình quen nhau. Anh quân tử, không biết đầu cua tai nheo ra sao, nhào vô chịu trách nhiệm vì làm em té??? Có người chịu, em cũng không ngu gì từ chối. Vậy là ăn chùa, uống chùa, xe ôm chùa, rồi không biết từ lúc nào em bán bản thân để trả nợ cho những lúc ăn chùa của anh…. Sao em cứ có cảm giác, em bị bán lên thuyền giặc vậy anh???


Misa
Misa
Đăng lúc: 16:48, 16/03/2015

em cười quên cả khóc…thật dễ thương


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất