Hạnh phúc đi qua những ngày yêu thương

11:46, 05/03/2015 bởi: Đào Nguyễn
 2 bình luận  0 love

Ta tìm thấy nhau vào một mùa thu nắng đẹp, trong một dịp tình cờ cùng bạn bè thân quen cà phê thân quen cà phê trong quán sinh viên. Rồi đi qua những năm tháng êm đềm bằng tình yêu chân thật, sự rung động đầu đời của người con gái đã đem đến kết quả có hậu bằng một đám cưới ấm cúng với sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

 

Trải qua những tháng ngày bên nhau. Tình yêu càng thăng hoa đã đem đến quả ngọt. Một cậu con trai kháu khỉnh chào đời làm tình yêu chúng mình thêm viên mãn. Hạnh phúc  đang căng tràn trong ngôi nhà nhỏ mà gia đình chúng ta đã cùng đi qua những ngày yêu thương.

 

Hạnh phúc đã đi qua hết chặng đường đầu tiên của tình yêu thời nhàn rỗi, giờ đây chúng ta đã là người một nhà, cùng trải qua những vui buồn, những ngày tháng yêu thương.

 

Đi qua những ngày nắng đến những mùa mưa tình yêu của chúng ta đã đơm hoa kết trái.

Hạnh phúc ngập tràn khi ngôi nhà nhỏ ngày ngày có thêm tiếng cười của trẻ, đó là điều mà ngày ngày anh vẫn mơ ước về gia đình nhỏ chúng ta. Cu Trâu ngày càng khôn lớn, ngoan và rất lanh lợi. Vậy là niềm vui gia đình ta đã trọn vẹn nụ cười. Cảm ơn anh  đã cùng em đã cùng em đi qua những ngày tháng yêu thương.

 

Nguyễn Thị Đào, 0919607054


My Love
My Love
Đăng lúc: 10:28, 06/03/2015

Hãy bằng lòng với những gì mình đang có và ngày càng hạnh phúc nhé bạn!

My Love
My Love
Đăng lúc: 10:27, 06/03/2015

Thấy giống hoàn cảnh nhà mình quá! Cũng một tình yêu tình cờ, cái hậu là một đám cưới và kết tinh là cậu con trai nhỏ.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất