Hạnh phúc được tìm thấy

11:41, 11/03/2015 bởi: Ut em
 3 bình luận  0 love

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Anh
Số điện thoại: 0912423859
Email: [email protected]

Sự đổ vỡ của mối tình sinh viên sau khi tốt nghiệp, khiến em buồn bã, thất vọng, chẳng muốn làm việc gì, cứ đau khổ và buồn chán, anh  là người bạn để em trút bầu tâm sự, thường hay khóc với anh, anh cho em mượn bờ vai tựa vào..Thời gian cũng làm em nguôi ngoai mọi chuyện, em cố gắng đi làm, cố quên người làm em đau khổ.

Bạn bè em đều nhìn thấy rõ tình cảm anh dành cho em, cũng khuyên em hãy chọn anh , chắc chắn anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em,  em chỉ cười và nói em chưa sẳn sàng cho 1 mối tình thứ hai vì mối tình đầu tiên đã làm em tan  nát và em sợ điều đó lặp lại lần nữa.

Em biết rằng anh cũng hiểu điều đó, anh sẳn sàng chờ đợi cho đến khi nào em đón nhận anh. Em và cũng thường hay đi chơi, đi ăn cùng nhau, cùng nhau trò chuyện..

Cái Tết vừa qua, tạm xa  nhau để về quê ăn Tết cùng gia đình, những ngày ở quê em suy nghĩ và chợt thấy nhớ anh, nhớ nụ cười, nhớ lời nói ấm áp, nhớ cử chỉ yêu thương anh dành cho em suốt thời gian qua mà em cố tình không để ý đến, thật sự thấy mình cũng đã yêu anh mất  rồi..

Khi quay trở lại cùng  với công việc, em đã đón nhận tình yêu nơi anh, anh và em đều  hạnh phúc, anh hp vì sau bao chờ đợi anh đã chinh phục cô bé này còn em sau những gì trải qua em hp vì tìm thấy người yêu em thật sự.

 

Em sẽ giữ mãi hạnh phúc này mãi mãi!


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:10, 18/03/2015

Hãy biết trân trọng và yêu thương người đàn ông luôn ở bên khi bạn cô đơn, buồn tủi này nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 22:09, 18/03/2015

Chúc mừng bạn đã tìm thấy người đàn ông, hạnh phúc thực sự của đời mình

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 23:51, 11/03/2015

MỞ cửa trái tim để chào đón một tình yêu mới ,bạn sẽ hay mọi thứ không phải là quá khó khăn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất