Hạnh phúc khi có anh

10:40, 07/03/2015 bởi: Bui Thi Thuong
 2 bình luận  0 love

Họ và tên : Bùi Thương

sdt ” 01678457347

email: [email protected]

Đinh Thị Thùy Dương

Anh đến với em như một sự ngẫu nhiên ,mình biết nhau qua những người bạn,Anh rất vô tư và hài hước nên thường mang đến những tiếng cười cho em. Sau một ngày làm việc anh đến với em mang đến những giây phút thư giãn ,ấm áp. Đối với cuộc đời công nhân những giây phút đó thật đáng quý. Những ánh mắt giao nhau mỗi khi anh nhìn trộm em,bị em bắt gặp ,rồi con tim em thổn thức,từng nhịp đập dồn dập làm em không kiểm soát nổi. Đúng là cái duyên trời định cho chúng mình ,em không thể trốn tránh sự thật rằng em cũng yêu anh. Một ngày anh thổ lộ một cách vụng về những lời chân tình ,và từ ngày đó tình mình càng thêm gắn kết bền chặt.

 


My Love
My Love
Đăng lúc: 23:10, 07/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Chúc mừng bạn đã tìm được một nửa của riêng mình! Đó chính là động lực, là niềm vui sống, nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn trong cuộc sống hàng ngày...

Hãy luôn biết trân trọng và nắm giữ hạnh phúc mình đang có nhé bạn!

My Love
My Love
Đăng lúc: 23:07, 07/03/2015

Chúc mừng bạn đã tìm được một nửa của riêng mình! Đó chính là động lực, là niềm vui sống, nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn trong cuộc sống hàng ngày phải không bạn?


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất