Hành trình hạnh phúc

12:19, 05/03/2015 bởi: Lưu Thị Phương Thảo
 2 bình luận  0 love

Họ và tên: Lưu Thị Phương Thảo

Số điện thoại: 0937113548

 

Email: [email protected]

Biết và yêu nhau từ năm 2011, Thảo đang học đại học ở Tp HCM, về Vũng Tàu dự đám cưới của anh trai, gặp Tiệp – chụp hình cưới cho anh trai  của Thảo. Trên xe ô tô đón chị dâu về, hai người cho nhau số điện thoại để giữ liên lạc.

Tiệp và Thảo có chung một chuyến làm từ thiện, khoảng thời gian ấy, hai người được nói chuyện, gặp gỡ, hàn huyên mọi chuyện trên đời. Cảm xúc đến thật tự nhiên và như một duyên may, ngay từ phút đầu gặp gỡ, Thảo đã cảm thấy hồi hộp và bối rối, để rồi sau đó là cảm giác bình yên đến lạ khi được trò chuyện cùng Tiệp.

Riêng Tiệp, trực giác cho anh biết ngay từ lần hẹn hò đầu tiên rằng, tình yêu thật sự đã đến và anh hoàn toàn tin vào cảm nhận của mình.Tiệp vốn trầm tính, ít nói, nhưng khi nói thì rất hài hước, trong khi Thảo thì sôi nổi, hoạt bát. Cả hai như thỏi nam châm trái cực thu hút nhau từ cách nói chuyện. Những ” cảm giác lạ” , vừa thân quen vừa gần gũi cứ thế quấn lấy Tiệp và Thảo. Kể từ giây phút đó, hai trái tim khao khát yêu thương biết rằng đã tìm thấy nhau, hai dôi mắt giờ đã cùng nhìn về một hướng.

Trải qua nhiều khó khăn thử thách về các vấn đề trong cuộc sống, sự khác biệt tôn giáo nhưng đám cưới chính thức của đôi bạn trẻ đã được diễn ra rất ấm cúng vào ngày 25/01/2015.


My Love
My Love
Đăng lúc: 09:53, 06/03/2015

Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn bền lâu và luôn luôn tươi mới!

My Love
My Love
Đăng lúc: 09:52, 06/03/2015

Mừng cho câu chuyện tình yêu của hai bạn đã có một cái kết đẹp mĩ mãn!


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất