Hãy cho em và anh thêm thời gian anh nhé!

11:42, 10/03/2015 bởi: Nguyễn Thị Bích Thủy
 8 bình luận  6 love

Họ tên: Nguyễn Thị Bích Thủy

Số điện thoại: 01673997289

Email: [email protected]

Tụi mình quen nhau được bao lâu rồi anh nhỉ.

Từ lúc, tụi mình còn là cô cậu học trò cấp 2 ấy nhỉ. Lúc đó chẳng có gì đặc biệt cả. Em chỉ nhớ lúc đó, em là lớp trưởng còn anh là nhân vật có tiếng nằm trong top siêu quậy.

Thời gian cứ trôi mãi cho đến lúc tốt nghiệp cấp 3, em vô tình gặp lại anh trong buổi họp lớp. Ánh mắt và nụ cười đó cứ làm em xao xuyến mãi.

Và cuối cùng, em cũng chinh phục được anh. Ngày em hỏi anh “Anh có đồng ý làm bạn trai em không?” là ngày em biết mình đứng giữa hai cột mốc quan trọng của đời mình. Một là anh sẽ là người đồng hành cùng em đi tiếp những ngày tháng phía sau. Hai là em và anh không còn những tin nhắn, cuộc gọi dài đăng đẳng nữa.

Và lúc đó anh làm giá ghê gớm. Đợi mãi một tuần sau  anh mới trả lời. Lúc nào cũng vậy, anh không bao giờ quyết định có hay không, anh luôn đưa ra điều kiện. Có lẽ vì điều này, mà em yêu anh. Anh hỏi em “Em có muốn đi hết quãng đường còn lại cùng anh không? Yêu anh và làm vợ anh.” Em chưng hửng, em chưa nghĩ tới chuyện cưới lúc đó, em cho rằng anh là người lo xa, yêu thì yêu vậy thôi cần gì phải suy nghĩ nhiều đến vậy. Nhưng có lẽ vì những lời nói đó của anh mà suốt quãng thời gian còn là sinh viên tụi mình có một tình yêu rất đẹp. Sống vì nhau, suy nghĩ cho nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách để bây giờ vẫn còn như thuở ban đầu.

Em ra trường gần hai năm, còn anh vẫn còn học đến hết năm nay. Ai cũng thấy tụi mình quen nhau lâu quá, già quá rồi sao vẫn chưa cưới. Ba mẹ em lo lắng, ba mẹ anh cũng sốt ruột. Mà tụi mình vẫn tĩnh bơ, cứ nhăng nhít như tụi con nít. Anh nhiều lần hỏi em “Mình cưới nhau em nhé”, nhưng mà em thấy lo lắm. Một gia đình hạnh phúc phải chuẩn bị cả tình yêu và vật chất. Tình yêu của tụi mình thì không ai phủ nhận, nhưng còn điều kiện kinh tế, thì không phải ai cũng chu toàn. Nên em nghĩ chúng mình khi nào ổn định rồi hãy làm đám cưới anh nhé.

Hãy cho em và cho anh thêm một thời gian nữa, thời gian ngắn nữa thôi, đến khi nào mình tự tin quyết định được cuộc sống của mình thì chúng ta kết hôn anh nhé.


Phạm Thị Bích Diễm
Phạm Thị Bích Diễm
Đăng lúc: 16:23, 11/03/2015

Mong 2 em sẽ đi đến đích cuối cùng của chặng đường hạnh phúc!

Nguyễn Thị Bích Thủy
Nguyễn Thị Bích Thủy
Đăng lúc: 12:37, 11/03/2015
Trích dẫn:
Đặng Nhi
tui đợi thiệp mời của hai người. mà t hy vọng là tổ chức ở thành phố nhen ^^

t sẽ cử tài xế chở bà về nhà t 🙂

Đặng Nhi
Đặng Nhi
Đăng lúc: 09:12, 11/03/2015

tui đợi thiệp mời của hai người. mà t hy vọng là tổ chức ở thành phố nhen ^^

Nguyễn Thị Bích Thủy
Nguyễn Thị Bích Thủy
Đăng lúc: 18:31, 10/03/2015
Trích dẫn:
bui nhat tien
nhu chuyen phim ay

Cảm ơn bạn

bui nhat tien
bui nhat tien
Đăng lúc: 16:44, 10/03/2015

nhu chuyen phim ay


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất