Huế, tình yêu của tôi

12:51, 07/03/2015 bởi: Jeni Phan
 2 bình luận  0 love

Họ v à tên : Nguyễn Mộng Cầm

dt : 01235919987

email: [email protected]

Chung Le Hong An

Anh bảo anh rất thích Huế ,nên anh cũng yêu em , Và vì anh yêu em nên anh yêu Huế nhiều hơn.

Em là một cô gái Gốc Huế ,sống ở Sài Gòn nhiều năm nhưng vẫn giữ nét dịu dàng đằm thắm của người con gái Huế. Có lẽ thế nên em mới quen anh . Em không hiểu vì sao anh lại yêu Huế tha thiết như vậy,nên cứ tò mò theo hỏi anh hoài. Và anh tâm sự rằng anh biết đến Huế qua từng lời kể của mẹ ,vì mẹ và ba anh quen nhau trong chuyến du lịch thăm cố đô.

Em đã mời anh một ngày gần nhất hãy cùng em về quê,em sẽ đưa anh đi khắp những ngõ ngách của cố đô. Nhưng anh nói rằng , chuyện này anh đi anh không chỉ tham cố đô mà anh còn về xin phép ba mẹ em để được đưa em về làm vợ anh. Em thẹn thùng , hạnh phúc ngập tràn trong tim em.


My Love
My Love
Đăng lúc: 14:51, 07/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Hạnh phúc lắm phải không bạn? Là con gái khi yêu và đặt niềm tin vào một người con trai nào đó thì lúc nghe chàng nói câu ấy cảm xúc sẽ vỡ òa.

Chúc mừng bạn nhé! Chúc cho ngày vui của hai bạn sẽ đến vào một ngày gần đây.

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:50, 07/03/2015

Hạnh phúc lắm phải không bạn? Là con gái khi yêu và đặt niềm tin vào một người con trai nào đó thì lúc nghe chàng nói câu ấy cảm xúc sẽ vỡ òa.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất