Khi niềm tin bị đánh mất

10:20, 17/03/2015 bởi: Nguyễn Mạnh Thường
 6 bình luận  0 love

Tình yêu và Hôn nhân giống như một ly thủy tinh ta cầm trên tay vậy, nếu ta nâng niu nó một cách cẩn thận thì nó vẫn còn nguyên vẹn, còn ta vô tình làm nó rơi khỏi tay thì nó sẽ vỡ ra từng mảnh vụn dù ta có dán lại thì ly thủy tinh không còn đẹp nữa mà đã có những lần nức trên ly. Hôn nhân cũng thế nếu ta không biết quý trọng người bạn đời của ta, hiểu và cùng chia sẻ những nỗi buồn mà vô tâm hời hợt cứ sống với nhau vì nghĩa vụ và không hiểu nhau thì cũng giống như ly thủy tinh vậy.

Các bạn ơi! Nếu các bạn có một người bạn đời đã chung sống với các bạn 10 năm nhưng kể cả ngày sinh nhật, ngày lễ không hề tặng bạn một món quà hay nấu một món ăn, lúc nào cũng chỉ có công việc, về nhà không bao giờ nói chuyện với bạn được một lời. Khi đi làm về, thì ăn cơm xong lăn ra ngủ, xong thức dậy thì đi làm tiếp, chiều về thì ăn cơm xong lại lo cho công việc, không hề nói với các bạn một lời gì cả? Còn khi đi ra đường thì nói như con sáo, có những lúc khi làm việc gì sai bạn góp ý nhỏ nhẹ thì nạt bạn bảo rằng ” Chuyện của tôi làm tôi biết, giỏi thì làm đi” rồi đập đồ một cái rầm, vậy người đó các bạn có nên chung sống nữa không?


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 20:22, 18/03/2015

Thôi bạn ơi ,mình thấy bạn tâm sự giống như hai người bạn chung phòng thôi chứ không giống hai vợ chồng. Nên giải quyết sớm để cho tâm hồn thanh thản

Ngọc Mai
Ngọc Mai
Đăng lúc: 19:48, 18/03/2015

Tình yêu và Hôn nhân giống như một ly thủy tinh ta cầm trên tay vậy, nếu ta nâng niu nó một cách cẩn thận thì nó vẫn còn nguyên vẹn, còn ta vô tình làm nó rơi khỏi tay thì nó sẽ vỡ ra từng mảnh vụn dù ta có dán lại thì ly thủy tinh không còn đẹp nữa mà đã có những lần nức trên ly. Hôn nhân cũng t

... Xem thêm
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 13:41, 18/03/2015

Sống với người ck chỉ biết lo cho bản thân mình, thì mình ko sống được đâu.

My Love
My Love
Đăng lúc: 13:56, 17/03/2015

Sống với nhau mà như thế thì sống làm gì chứ, mình nghĩ người đàn ông ấy chắc chẳng còn tý tình cảm gì với vợ mình mới xử sự như thế. Chắc cũng có nguyên do của nó cả. Việc mà người vợ cần làm là tìm hiểu vì sao anh ta lại trở nên như thế để từ đó tìm hướng tháo gỡ, hành xử.

... Xem thêm
My Love
My Love
Đăng lúc: 13:53, 17/03/2015

Tình yêu và Hôn nhân giống như một ly thủy tinh ta cầm trên tay vậy, nếu ta nâng niu nó một cách cẩn thận thì nó vẫn còn nguyên vẹn, còn ta vô tình làm nó rơi khỏi tay thì nó sẽ vỡ ra từng mảnh vụn dù ta có dán lại thì ly thủy tinh không còn đẹp nữa mà đã có những hằn nứt trên ly

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất