Khi tình đầu muốn đi nhà nghỉ với bạn trước khi anh ta lấy vợ?

10:33, 27/12/2014 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  1 love

Mình không hiểu tại sao anh ta lại muốn đi nhà nghỉ trong khi mai hôn lễ anh ta sẽ diễn ra? Có phải chăng anh ta còn tình cảm với mình? hay anh ta không yêu vợ anh ta? hay anh ta là một người vừa tham lam vừa ích kỷ muốn có cả 2 người phụ nữ?

Vào một hôm trước lễ cưới anh ta diễn ra anh ta đã bất ngờ gọi điện cho mình nói những chuyện ngày xưa ,và nói hối hận vì ngày xưa làm mình đau khổ,và muốn bù đắp những gì đã làm cũng như muốn làm tất cả những gì mà chưa từng làm với mình. Coi như trả lại những ân tình mà mình đã dành cho anh ta ngày xưa. Mình đã không hiểu tại sao lại như vậy nhưng mình đã từ chối ,không đồng ý . Vì những gì mình đã dành không cần phải trả lại,cũng như chuyện đó cũng quá lâu lắm rồi,hơn nữa mình cũng đã yêu người khác ,và anh ta cũng sắp lấy vợ ,Thì có nhất thiết phải làm những chuyện có lỗi với người hiện tại không, đánh đổi những gì hiện có có đáng không? vậy mà anh ta lại nói  ” Đừng để cho ai biết là được mà”. Thiệt tình không hiểu nổi?


Giang Nguyễn
Giang Nguyễn
Đăng lúc: 09:29, 31/03/2015

Tuyệt đối không chấp nhận bạn nhé. MÌnh có một người bạn gái cùng tuổi, vì cứ mãi loay hoay không dứt được mối quan hệ kiểu này nên lỡ dở cả đời bạn ơi.

Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 16:54, 02/03/2015

tất nhiên mình nghĩ cô gái cũng sẽ thẳng thừng từ chối cái đề nghị điên rồ đó của anh ta. Phụ nữ cũng có tôn nghiêm chứ đâu phải dễ bị chà đạp như vậy chứ

Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 16:53, 02/03/2015

một nguwoif đàn ông như thế thật sự đáng bị lên án. Mình không hiểu nổi anh ta suy nghĩ kiểu gì mà lại có thể đưa ra lời đề nghị như vậy nữa >

Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 14:26, 27/12/2014

Văn Thuy mến!
Mình đọc xong câu chuyện của bạn làm mình nhớ đến một câu chuyện khác rất \" khét tiếng \" trên các truyền thông đại chúng một thời. Đó là anh sinh viên đẹp trai, đeo kính cận tên là Nghĩa. Anh ta cũng có người yêu mới , cũng sắp cưới. Một hôm người yêu mới anh ta đi

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất