Không có gì thay đổi được tình yêu của tôi

16:54, 03/03/2015 bởi: Tài Nhụy Hà
 2 bình luận  0 love

Tên: Trương Khắc Toàn

SDT:  0932 610 612

email: [email protected]

Gặp cô ấy vào 1 buổi sáng cuối tuần tháng 11, dường như tôi đã ko còn để ý được những gì xung quanh cô ấy, vào lúc đó mọi thứ dường như là ko tồn tại. Âm thầm lặng lẽ gần 7 tháng chỉ biết nhìn và cố gắng làm quen nói chuyện, cuối cùng mọi sự im lặng đã bùng nổ vào buổi chiều mưa nặng hạt – cũng là lúc tôi thổ lộ tất cả. Và sau đó chúng tôi chính thức quen nhau, đến nay đã gần 8t bên nhau dù trải qua bao nhiêu niềm vui nổi buồn nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn ko sứt mẻ mà ngày càng mặn nồng hơn.

Thời gian còn dài chúng tôi chắc sẽ còn trải qua nhiều thử thách nhưng với tôi tình yêu của tôi dành cho cô ấy là ko bao giờ cạn và sẽ ko có gì thay đổi được điều đó.


My Love
My Love
Đăng lúc: 23:00, 06/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Câu chuyện tình yêu của bạn rất là hay. Chúc bạn may mắn nhé!

Mình thích \"Thời gian còn dài chúng tôi chắc sẽ còn trải qua nhiều thử thách nhưng với tôi tình yêu của tôi dành cho cô ấy là ko bao giờ cạn và sẽ ko có gì thay đổi được điều đó\"

My Love
My Love
Đăng lúc: 22:59, 06/03/2015

Câu chuyện tình yêu của bạn rất là hay. Chúc bạn may mắn nhé!


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất