Kiểm tra váy cưới thế nào trước ngày trọng đại?

10:22, 24/10/2017 bởi: Mèo Lười
 2 bình luận  0 love

1. Thử giày

Hãy mang thử giày với chiếc váy cưới khoác trên người. Việc thử tập bước đi với váy sẽ giúp bạn hiểu chính xác chuyện gì sẽ diễn ra vào ngày trọng đại. Và nếu lỡ có vấn đề vướng víu hay khiến bạn khó khăn, luôn có đủ thời gian để bạn xử lý trước khi ngày cưới chính thức đến.

2. Đi lòng vòng

Việc đi lòng vòng sẽ giúp bạn tìm được cảm giác quen thuộc và tự tin với chiếc váy của mình. Đây cũng là cơ hội để bạn luyện tập những bước đi quan trọng trong ngày cưới.

Hãy đi dạo lòng vòng thử váy cưới

Đi lòng với chiếc váy cưới sẽ giúp bạn tìm được cảm giác thoải mái cần thiết khi chính thức diện nó vào ngày trọng đại

3. Nhảy thử

Hãy khoác chiếc váy cưới lên người và thoải mái xoay vòng với những điệu nhảy yêu thích. Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra độ thoải mái của chiếc váy với các hoạt động trong ngày cưới. Đừng vấn đề vô tình xảy đến lúc buổi tiệc chính thức diễn ra. Lúc đó, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn hay thậm chí là xấu hổ khi bạn không biết phải xoay xở thế nào với chiếc váy đang mặc trên người.

4. Thử ngồi với chiếc váy cưới

Có những chiếc váy rất vừa vặn khi đứng nhưng lúc ngồi xuống lại trở thành nỗi ám ảnh của các cô dâu. Vì thế, bạn hãy thử ngồi với chiếc váy để đo độ co giãn và dễ chịu. Đây là cách hiệu quả để tránh rơi vào tình huống nhạy cảm khi bạn buộc phải đứng suốt buổi vì chiếc váy quá chật khiến bạn không thể ngồi xuống.

5. Thử phụ kiện

Bạn nên thử đeo phụ kiện như vòng cổ hay vòng tay kết hợp chiếc váy cưới để kiểm tra độ hoà hợp. Có những phụ kiện rất đẹp khi đứng riêng lẻ hay kết hợp bộ trang phục khác. Tuy nhiên, chúng có thể trở thành thảm hoạ “không ăn nhập” trong một phong cách thời trang khác. Vì thế, cẩn trọng bằng cách thử trước vẫn nên là ưu tiên hàng đầu.

6. Áo lót phù hợp

Một chiếc áo lót phù hợp sẽ mang đến những điểm nhấn khác biệt cho bộ váy cưới. Mỗi phong cách váy vốn dĩ sẽ đi kèm trang phục lót cùng tông màu hay kiểu dáng. Vì thế, bạn cần tham khảo và mua những phụ kiện quan trọng phù hợp để tôn lên vóc dáng và vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày trọng đại.

7. Thử đi lên xuống cầu thang

Ban cũng nên dành chút thời gian tập đi lên và đi xuống cầu thang. Tất cả những sự diễn tập đều vô cùng có ích cho bạn để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho những bước đi quan trọng trong ngày trọng đại.


duyen
duyen
Đăng lúc: 13:16, 14/02/2018

ngày cưới với cô dâu chiếc váy cưới vô cùng quan trọng những gợi ý trên rất hữu ích cho cô dâu

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 20:27, 12/10/2017

những chia sẻ rất hữu ích dành cho cô dâu


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất