Làm sao khi nhà bạn trai bảo có bầu mới cưới?

19:35, 08/07/2018 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Đứa bạn em với người yêu nó yêu nhau được hơn 2 năm rồi. Mà gia đình bạn trai nó chưa cho cưới, bảo tụi nó phải để có bầu trước mới cho cưới. Nói thêm là 2 đứa nó đến giờ vẫn chưa phát sinh quan hệ luôn ạ, vì bạn em nó bảo muốn để dành cho đêm tân hôn. Mà giờ nhà trai lại bảo phải có bầu mới cưới. Bạn em nó bảo nó rất thương bạn trai nó nhưng không chấp nhận được việc này, cho nên muốn chia tay. Người yêu nó thì theo năn nỉ bảo là giả vờ nói có bầu rồi cưới chứ không chịu chia tay.

Bạn em nó xin lời khuyên từ em. Mà em nghĩ hoài cũng không biết nên giải quyết sao cho trọn vẹn, giúp em đưa ra lời khuyên tốt nhất với ạ.


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 09:53, 26/07/2018

Tốt nhất là chia tay, chứ chưa gì đã cái kiểu ép buộc, khó chịu như vậy rồi htì về khó sống lắm . Các bạn cũng nên nhớ hôn nhân là nấm mồ của tình yêu . Khi lấy nhau về nhiều thứ phát sinh và cuộc sống nó không màu hồng như mình nghĩ chút nào, trước hết hãy thương lấy bản thân mình và gia đình mì

... Xem thêm
Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 16:29, 10/07/2018

Nhà trai này dễ quá rồi còn gì, tư tưởng hiện đại, bạn của bạn quen lâu rồi mà còn giữ được mình thì đúng là quá hay luôn á. Chắc nhà trai sợ cưới về không có con được, mình nghĩ nên để người lớn nói chuyện với nhau nếu bên nhà trai nói với nhà gái điều này thật, thì cũng nên để ba mẹ bạn ấy quyế

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất