Lỡ cắt tóc ngắn cận ngày cưới, liệu có đáng lo như bạn nghĩ?

23:49, 13/08/2019 bởi: Xuân Lan Phác
 0 bình luận  0 love

Nhắc đến đám cưới, chắc hẳn ai cũng đều tưởng tượng đến hình ảnh cô dâu mặc chiếc váy cưới lộng lẫy, tóc dài buông xõa sánh đôi cùng chú rể trong lễ đường.

Thế nhưng, nếu không kìm lỏng nổi mà lỡ cắt ngắn tóc đi cho hợp mốt, thì cũng chưa chắc là đến "ngày tận thế" đâu cô gái ạ. 

Vẫn có những kiểu bới tóc cho cô dâu tóc ngắn vừa xinh đẹp lại vừa sang. Điển hình là kiểu tóc ngắn búi thấp, chỉ là một kiểu búi củ tỏi rất đơn giản. Để nhấn nhá thêm sang trọng, bạn chỉ cần cài lên tóc kẹp đính đá, vòng hoa đội đầu hay khăn voan là đủ sức tỏa sáng rạng rỡ trong ngày trọng đại đời mình rồi.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất