Love story – Một nửa yêu thương.

21:00, 24/02/2015 bởi: Hạnh Venus
 31 bình luận  6 love

Họ và tên: Trịnh Thị Thu Hạnh

Số điện thoại: 0982411852

Email: [email protected]

Tôi và anh gặp nhau lần đầu tiên tại nơi tôi được phân công đi thực tập. Khi đó trông anh thật lấc cấc, rất mắc cười, mọi người lại nói rằng anh rất dẻo miệng lại hay ngồi với hội bà tám. Tôi nửa tin nửa không bởi dư luận lúc nào cũng nói quá so với thực tế.

Khoảng 1 tháng sau tôi gặp lại anh ngay tại nhà của mình, anh đang ngồi chơi với bố của tôi cùng vài người đồng nghiệp của bố. Hóa ra, anh là lính tạm tuyển công tác tại đội của bố tôi. Thế rồi qua bố, tôi biết rằng anh là một người chịu khó học hỏi, ăn nói khéo léo và rất lễ phép, khác xa với những gì dư luận bàn tán. Cùng lúc đó, anh cũng dò hỏi mọi người về tôi ( sau khi yêu nhau anh mới nói cho tôi biết ).

Lần thứ 3 gặp nhau là khi tôi đang đứng đón xe vào Sài Gòn chuẩn bị thi tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành kì thực tập cùng với bố mẹ của mình, khi đó anh đi ngang qua và dùng lại nói chuyện với bố tôi. Tối hôm đó lên xe, có số lạ nhắn tin tới, đó là tin nhắn từ anh. Rồi chúng tôi có những cuộc nói chuyện nhiều hơn từ sau đó, anh ở quê còn tôi ở Sài Gòn, lúc thì nhắn tin, thỉnh thoảng thì gọi điện. Khi ấy chúng tôi đều không có nhiều thời gian rảnh, tôi bận học, anh mắc làm, thế nhưng giữa chúng tôi có tồn tại cái gọi là thần giao cách cảm, những dòng tin nhắn trao nhau xuất hiện cùng lúc hay đường dây điện thoại báo bận vì đang gọi cho nhau. Ở xa nhau nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm. Lâu dần những câu từ cũng trở nên ngọt ngào hơn, đằm thắm và sâu sắc.

Hai tháng sau, ngày anh được biên chế chính thức cũng chính là ngày tôi tốt nghiệp ra trường. Tôi hay nói đùa hình như tôi và anh có duyên với nhau, cái duyên đến với anh hơi muộn nhưng đến với tối  có phần hơi sớm, anh hơn tôi những 7 tuổi. Ra trường tôi về quê nhận công tác, chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, lúc thì đi uống cà phê, khi thì đi hóng gió. Ngày sinh nhật mừng tuổi 21 của tôi, anh đã tặng tôi món quà bất ngờ mà chưa bao giờ tôi được nhận, đó là một hộp hoa hồng hình trái tim với 99 bông hoa tạo thành hình 1 ngôi sao năm cánh ở giữa cùng với câu nói ” em hãy cùng anh đi hết con đường này nhé “. Tôi xúc động không biết nói gì nữa, thế là tôi với anh chính thức là một cặp.

Câu chuyện tình yêu của chúng tôi cũng phải nếm trải nhiều mùi vị lắm, cay đắng ngọt bùi đều có hết , thế nhưng đối phương luôn hiểu rằng tình yêu vẫn luôn tồn tại.

Tôi và anh 2 con người, 2 trái tim cùng chung 1 nhịp đập……….


Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 11:43, 07/03/2015
Trích dẫn:
dang ngoc nhuy
Romantic

like

Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 11:42, 07/03/2015
Trích dẫn:
trinh hoa
Fantastic

thanks ban nhe

trinh hoa
trinh hoa
Đăng lúc: 09:47, 07/03/2015

Fantastic

dang ngoc nhuy
dang ngoc nhuy
Đăng lúc: 07:54, 07/03/2015

Romantic

Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 08:03, 06/03/2015
Trích dẫn:
Nguyễn Thanh Huyền
Dây tơ hồng không tô mà đỏ Có duyên rồi dù trốn cũng thua ^^

cam on ban nha


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất