Mặt nạ dưỡng da handmade dành cho cô dâu

11:30, 29/12/2014 bởi: Brides
 1 bình luận  0 love

Các dưỡng chất từ thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da và nuôi dưỡng các tế bào từ sâu bên trong. Không cần phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc đến spa để sở hữu một làn da đẹp trước ngày cưới. Cùng với các công thức dưỡng da mà Beauty Star chia sẻ, bạn sẽ có thể mang Spa về nhà mình rồi đấy

Còn bây giờ, mời các nàng dâu cùng xem da của mình thuộc loại da khô, da hỗn hợp hay da nhờn? Thử xem bí quyết của Yumi Dương là gì để giúp da của các gái mướt hơn khi chuẩn bị Cưới nhé!

http://youtu.be/elqnDHpvMW0


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:43, 10/01/2015

Thông tin chia sẻ rất là hữu ích đây. Các cô dâu đang lo lắng về làn da không được tươi lắm của mình thì vào tham khảo và làm theo để kịp sở hữu làn da xinh tươi trong ngày cưới nhé!


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất