Mấy giờ rồi anh ơi ^^

17:51, 25/02/2015 bởi: bendohanhphuc
 2 bình luận  0 love

Họ Tên: Nguyễn Minh Anh

Email: [email protected]

ĐT: 090x

10994677_10202685229006827_2119957753_n

Hình chụp chung với chị hai ^^

Có lẽ anh không biết, nhưng từ cái lúc anh ngước lên và trả lời câu hỏi “Mấy giờ rồi?” của em bằng một câu trả lời trớt quớt “ Mình không mang đồng hồ” em đã để ý anh rồi. Nhưng với bản tính nhút nhát và hay ngại ngùng của mình, em nào dám làm quen hay bắt chuyện với anh thêm lần nào nữa. Em thậm chí chẳng biết gì về anh, về cuộc sống của anh. Chỉ đơn giản là không thể nào quên cái ngước mắt của anh lúc đó. Chỉ vì cái ngước mắt đó mà e lặng lẽ theo dõi anh trong một thời gian dài, từ lúc anh độc thân, tới lúc in relationship rồi lại single. Em nghe từng bản nhạc anh post, tìm từng câu thơ anh đọc, một câu nói vu vơ của anh cũng khiến em suy nghĩ. Thế nhưng, thực sự, trong em lúc đó, chưa từng nghĩ anh có thể trở thành người yêu. Anh có thể là người em thích, là người em quan tâm nhưng chúng ta là hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Vậy nên, lần đầu tiên nói chuyện với anh, nói chuyện với con người thật của anh, anh có biết em hoang mang đến mức nào không? Không tin được là chuyện này có thể xảy ra với mình. Rồi thì em cũng có cơ hội tiếp xúc, có cơ hội hiểu thêm về con người anh. Để rồi yêu cái sự nhẹ nhàng của anh lúc nào không hay. Em không còn đứng bên lề để quan sát cuộc sống cảu anh nữa, em đã có thể trở thành một phần của cuộc sống ấy. Cám ơn ông trời đã cho anh quay lại nhìn em đúng lúc. Không quá sớm, cũng không quá muộn, vừa kịp lúc để chúng ta đủ chín chắn để hiểu và yêu nhau.


My Love
My Love
Đăng lúc: 16:02, 26/02/2015

hữu duyên thiên lý năng tương ngộ là thế đó bạn, chúc bạn sẽ thành công trên đường tình nhé.

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 14:35, 26/02/2015

ủng hộ bài viết love story, chúc bạn may mắn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất