Mong chờ ngày hạnh phúc

15:56, 03/03/2015 bởi: [email protected]
 0 bình luận  1 love

– Họ và tên: Cao Thị Minh Đoan

– Số điện thoại: 01689998493

– Email: [email protected]

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đã đến ngày quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Yêu nhau hơn 4 năm, tôi và anh đã đủ yêu thương để chọn cho hai người một ngày hạnh phúc chung – ngày gắn kết hai trái tim, bất khả phân ly. Biết nhau, bắt đầu từ cách xưng hô mày-tao thân thiết. Quen nhau, dần dần hai đứa trở thành anh và em nghe sao ngọt lịm. Và cưới nhau rồi giữa hai đứa lại có cách xưng hô mới, ông xã và bà xã. Không biết trước tương lai thế nào, nhưng hơn 4 năm qua, trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, tình yêu giữa tôi và anh vẫn không hề thay đổi. Hy vọng, tình yêu ấy sẽ không đổi thay trong 100 năm sắp tới, để tôi và anh giữ trọn một tình yêu.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất