Mùa thu nào chúng ta về với nhau

17:39, 06/03/2015 bởi: Lê Ngọc Lan
 2 bình luận  0 love

Họ và tên : Đinh Tấn Thao

sdt: 0987235672

email : tanthao@gmail.com

11042064_941385922538672_348084524_n

Anh đã nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần ca khúc ” nhìn những mùa thu đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh thích mùa thu ,không phải vì sự lãng mạn của nó,mà mùa thu là mùa mà em và anh đã gặp nhau.

Anh là trai Hà Nội ,em là gái miền Nam cũng tham gia lớp tập huấn ngày đó tại hà Nội. Lớp tập huấn kéo dài 10 ngày Trong suốt 10 ngày đó ,anh trầm lặng ,em thì trái lại sôi nổi ồn ào. Em đâu biết, trong lớp vẫn có một người dõi theo em,mỗi khi em phát biểu. Lý do ư? ” Giọng em đặc sệt miền nam ,giòn giã ,khi mà cả lớp chỉ toàn dân miền Bắc”. Em nghe chỉ cười. Thời gian tập huấn rồi cũng nhanh chóng qua đi. Em trở về miền nam với công việc của mình.

Hai đứa xa nhau cả không gian và thời gian chỉ có giọng nói là gần gũi vì lúc rảnh mình thường gọi cho nhau bằng điện thoại và chat với nhau qua yahoo. Một năm sau,anh vào miền nam đúng vào ngày sinh nhật em ,bày tỏ tình yêu . Em đã đón nhận tình yêu của anh. Chúng mình có với nhau những ngày tuyệt vời bên nhau . Mấy năm qua mình chỉ gặp nhau vào 2 kỳ nghỉ phép của anh và em. Đã ba mùa thu đi qua ,anh ở đây ,em ở đó,cách nhau hai ngàn cây số. Tình yêu vẫn nồng nàn ,cháy bỏng . Anh sẽ sớm tìm giải pháp để chứng minh có thể ở gần nhau.

 


My Love
My Love
Đăng lúc: 18:24, 06/03/2015

Chúc cho ngày về chung một nhà của hai bạn sẽ sớm đến. Hãy cố lên bạn nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 18:24, 06/03/2015

Khoảng cách địa lý cùng với công việc của hai người sẽ thật khó để về với nhau. Nhưng mình cũng như bạn, cũng tin bằng một tình yêu lớn rồi các bạn cũng sẽ vượt qua để đến với nhau.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất