Nên giữ tiền cưới lại hay dùng tiền cưới đi trăng mật?

16:57, 09/10/2014 bởi: Ruby Eva
 6 bình luận  3 love

Vì sau đám cưới mình rất muốn đi trăng mật nhưng chi phí cho chuyến đi cũng khá tốn kém. Nên mình có suy nghĩ khá lưỡng lự. Chị em nào có kinh nghiệm cho mình ý kiến với ạ?


Nguyễn Hồng Anh
Nguyễn Hồng Anh
Đăng lúc: 08:21, 05/03/2015

theo em chị đi du lịch cho nhớ đời mà

Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 21:30, 04/03/2015

Theo mình, nếu bạn không phải đau đầu về việc tiết kiệm chi tiêu, thì chọn một Resort như ở Nha Trang cho tuần trăng mật rất lý tưởng ạ! Còn như phải dùng đến số tiền mừng để hưởng trang mật, thì chọn một nơi vừa phải để không phải khi hết trăng mật, thì lại hổng có mật ngọt nữa. Bạn có thể chọn

... Xem thêm
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 14:00, 04/03/2015

Theo mình nghĩ kà sau cưới nên đi trăng mật. Nhưng mà bạn nên cân nhắc về kinh phí. Đừng nên sử dụng hết số tiền mình có. Nên để lại một ít làm vốn. Bởi sau khi cưới sẽ có những khoản chi phí phát sinh bạn không ngờ tới khi bắt đầu cuộc sống gia đình ( mình không nói đến các trường hợp nhà có điề

... Xem thêm
Ninh Khắc Huyền Trân
Ninh Khắc Huyền Trân
Đăng lúc: 14:18, 15/10/2014

Mình cũng đang đắn đo y chang như vậy lun. Mình đang có kế hoạch đầu tư sau cưới nên còn lưỡng lự dữ nữa! Nhưng ước nguyện cả đời mình là được đi tuần trăng mật, nên dù giá nào mình cũng sẽ đi! Mình đành gác lại đi trăng mật ở nước ngoài bằng Nha Trang thui, để đỡ nhức đầu! Sự chọn lựa cuối cùng!

... Xem thêm
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
Đăng lúc: 14:58, 10/10/2014

Nếu hai bạn đã đi làm và có điều kiện, mình nghĩ tiền này đi trăng mật để giữ lửa trong tình yêu và giảm căng thẳng sau mấy ngày bận rộn cho đám cưới của vc


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất