Nên lì xì bao nhiêu ?

08:52, 19/02/2015 bởi: Dương Thủy Tiên
 4 bình luận  1 love

Cả nhà ơi, lì xì lấy hên thì mình nên lì xì bao nhiêu vậy? Mình tính bỏ phong bì lì xì bạn trai mình với mục đích là chỉ lấy hên thôi và để dành kỉ niệm? Không biết con số bao nhiêu là may mắn nhỉ? Cả nhà có biết không? chỉ cho mình được không?


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 13:28, 22/02/2015

Tùy bạn thôi ,bạn có thể lì xì tờ 2 USD đấy ,vì tờ 2 usd mang ý nghĩa may mắn , hoặc bạn lì xì 5000đ mới ấy, nói chung là tùy bạn ,tặng cái nào mà anh ấy không xài được ấy

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 23:30, 19/02/2015

Mình thì lì xì ck 10k lấy hên thui, vì trong bóp mình lúc lì xì có duy nhất 1 tờ 10k thôi còn mấy tờ khác có hơn 2 tờ k ah…nếu lấy hên thì bao nhiu cũng đcko wuan trọng đâu

Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 23:13, 19/02/2015

Theo mình, bạn nên lì xì 2 USD lấy hên thôi , vì con trai – người yêu chỉ cần tình yêu và hạnh phúc bạn mang lại . chứ không cần tiền bạc vật chất. Mình thì hổng có lì xì, chỉ xin lộc ở chùa cầu bình an và may mắn cho bạn trai và gia đình anh ấy. Như vậy là hạnh phúc rồi ạ!

... Xem thêm
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 13:22, 19/02/2015

Hồi còn yeu nhau minh chon những tờ tiền thật mới có số seri 79 menh gia tu 20k trở xuong do. con khi cuoi nhau roi minh cu lixi cho chong sap tien moi 20k de chong di choi va li xi cho bon nho


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất