Tâm tình gửi anh trước ngày cưới

22:17, 08/09/2017 bởi: Hoàng Kim
 4 bình luận  0 love

Ngày vui trọng đại đang đến với em rất gần nhưng đi bên anh, em luôn cảm thấy chông chênh

Khi còn nhỏ, cô bé nào cũng từng mơ mình là một cô công chúa lộng lẫy, bước trên lối đi trải đầy hoa hồng và giờ thì ngày vui trọng đại ấy đang gần đến với em. Cảm xúc là một thứ gì đó thật khó nắm bắt, dù là bằng lời nói. Một bức thư tâm tình nho nhỏ, một góc trầm trong ánh nến lung linh và lắng đọng ở màu trắng áo cưới tinh khôi đều gợi xao xuyến trong lòng.

Mỗi lần em chun mũi hỏi anh: “Anh! Anh có yêu em không?”, anh đều vuốt tóc em và nhẹ nhàng trả lời: “Có”. Em hài lòng và ôm anh thật chặt. Em có đọc được trong một cuốn tiểu thuyết những dòng như thế này: “Anh yêu em không? – Đây là câu hỏi ngu ngốc nhất thế gian, cũng là câu hỏi mà phụ nữ trên toàn thế giới thích tra hỏi nhất. Đàn ông thường chê phụ nữ lãng nhách và thực ra phụ nữ cũng biết câu hỏi này là ngốc nghếch nhưng họ vẫn muốn tìm đáp án hết lần này đến lần khác. Vì sao? Bởi vì mỗi người một suy nghĩ, bởi vì phụ nữ rất quan tâm, bởi vì họ không tìm thấy đủ cảm giác an toàn mà trái tim khác đem lại cho họ. Mặc dù câu trả lời mà người đàn ông đưa ra phần lớn đều hư vô nhưng họ cần khoảnh khắc an ủi đó".

Anh à, em luôn muốn có được cảm giác an toàn khi ở bên anh. Nhưng những gì em cảm nhận được cứ giống như một chiếc bóng đèn chuẩn bị cháy vì hết tuổi thọ, cứ nháy chớp liên hồi, khi thì sáng, khi lại chập chờn, rồi đến một lúc nào đó sẽ lóe lên một cái chói lóa rồi tắt hẳn… Hạnh phúc của chiếc bóng đèn cũng từ đấy mà kết thúc…

Em cứ chông chênh đi bên đời anh, lặng lẽ và cam chịu. Em cũng chưa bao giờ, chưa bao giờ được nghe anh nói trọn vẹn câu nói: “Anh yêu em rất nhiều”. Anh nói anh không muốn nói trước điều gì cả, cứ ở bên nhau thôi, đến đâu thì đến nhưng anh à, anh không biết rồi đấy, con gái yêu bằng tai mà. Huống chi, khi ở bên anh, em cần lắm những khoảng khắc an ủi như thế.

Người ta cứ cho rằng không bao giờ có cái gọi là tình yêu mãi mãi. Bởi chẳng ai biết trước được tương lai ra sao. Ngày hôm nay thế này, ngày mai chẳng biết bàn tay ấy có còn nắm chặt, nụ cười ấy còn vương vấn, trái tim ấy có còn đập cùng một nhịp với ta hay không. Nhưng thật sự, anh à, chẳng có gì là tuyệt đối cả. Giống như không ai tin về những điều mãi mãi nhưng thực sự là chúng ta mãi mãi chỉ có một người cha, một người mẹ, giống như bầu trời mãi mãi chỉ có một mặt trời, một vầng trăng đấy thôi. Em tin rằng, tình yêu cũng luôn có những khoảnh khắc tương đối như thế. Vẫn luôn có những người yêu nhau, cùng nhau đi đến tận cuối con đường hạnh phúc.

Anh này, giá kể như nếu anh còn không tin vào tình yêu mãi mãi thì xin hãy cứ coi như trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống, mỗi giây mỗi phút được sinh ra và chết đi, anh yêu em trọn vẹn. Giống như việc thật khó để yêu ai đó suốt đời suốt kiếp nhưng sẽ thật là dễ dàng nếu như yêu họ suốt đời suốt kiếp, từng ngày một. Phải không anh?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờist


Hoàng Kim
Hoàng Kim
Đăng lúc: 22:21, 28/09/2017
Trích dẫn:
Mộc Trà
trước ngày cưới cô gái nào cũng có cảm xúc, người thì bồn chồn lo lắng, người thì ngọt ngào hạnh phúc

em chưa từng trải qua cảm giác này. hy vọng sẽ ok.hii

Hoàng Kim
Hoàng Kim
Đăng lúc: 21:27, 14/09/2017
Trích dẫn:
Loan Thanh
Tâm tình của người con gái nghe rất tình cảm

hihi, tâm trạng thật khó tả chị nhỉ

Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 18:28, 12/09/2017

trước ngày cưới cô gái nào cũng có cảm xúc, người thì bồn chồn lo lắng, người thì ngọt ngào hạnh phúc

Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 20:14, 11/09/2017

Tâm tình của người con gái nghe rất tình cảm


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất