Tham gia cuộc thi: Thử làm cô dâu- Chiếc váy cưới tinh khôi cho em bao mơ ước

14:44, 20/12/2014 bởi: Bùi Thảo Bui Thảo
 5 bình luận  2 love

Họ tên: Bùi Thị Thảo

Số điện thoại 0975516374

nơi ở: Thanh Hóa

Cũng như bao cô gái khác trên Trái Đất này, em mộng mơ ao ước ngày khoác bên mình chiếc váy trắng tinh khôi cùng anh sánh bước trong hàng ngàn ánh mắt ngưỡng mộ trầm trồ của bạn bè người thân: cặp đôi hạnh phúc quá!! Anh ạ! Dù điều kiện của chúng mình không ở cạnh nhau thường xuyên vì anh còn lo chuyện quân ngũ nhưng em tin tình yêu của chúng mình sẽ luôn đơm hoa kết trái  tỏa sáng hương vị ngọt ngào bởi em là một cô dâu- người vợ đảm đang truyệt vời, biết chấp nhận hy sinh tất cả vì tổ ấm bình yên của chúng mình và vì việc chung của anh nữa. Hãy hứa với em rằng:  ngự trị trong trái tim anh mãi mãi là em duy nhất, là tiếng nói trong trẻo mỗi ngày anh muốn nghe khi gọi điện về tối tối,  là sự quan tâm chân thành đúng mực khi em vui hoặc buồn để lúc nào em cũng nghĩ rằng bên em luôn có anh, dù rằng anh  cách xa nhau về khoảng cách địa lí nhưng tình cảm thì luôn ấm nồng chẳng  có gì cách xa. Hãy hứa ngày chụp tấm hình kết chung đôi, chính tay anh là người cài lên mái tóc em bông hoa hồng đỏ thắm minh chứng cho tình yêu lứa đôi nồng nàn tươi mới, em sẽ nở một nụ cười duyên dáng, đẹp nhất thế gian để đón nhận tấm lòng anh yêu thương rộng mở…Rồi hai ta tay chung tay  tung tăng dạo bước, vườn hoa ngát hương thơm lạ kì xao xuyến, em nhón chân lên khe khẽ nhẹ nhàng, ôm anh trong vòng tay rắn chắc nghe tiếng lòng bổi hổi bồi hồi…Anh yêu ơi nhớ nhé, em yêu anh và anh mãi yêu em…Chiếc váy cưới trắng tinh cho em bao mơ ước….minh chứng tình chúng mình kết trái đơm hoa…

 


Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 11:23, 22/12/2014

bài viết hay quá, chúc ac hạnh phúc nhé

Chuột Danbo
Chuột Danbo
Đăng lúc: 20:54, 21/12/2014

Chúc anh chị hạnh phúc 🙂

Hoa Hong Gai
Hoa Hong Gai
Đăng lúc: 10:16, 21/12/2014

ủng hộ bài viết giàu cảm xúc

Ngọc Thực
Ngọc Thực
Đăng lúc: 17:09, 20/12/2014

Anh chị đẹp đôi quá, ủng hộ nhé

Ha Lai
Ha Lai
Đăng lúc: 16:22, 20/12/2014

ôi bài viết xúc đọng quá, thật ý nghĩa


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất