Tham gia cuộc thi thử làm cô dâu

13:04, 18/11/2014 bởi: my nhung
 2 bình luận  1 love

Ho va Ten: Bui Thi My Nhung

So dien thoai: 0974284560

Nơi ở: 205 tô 21 ấp Long Khánh xã Phước Hậu huyện Cần Giuộc Long An

 

Hinh ca nhan: 

Em chẳng biết sao, lòng lại nôn nao đến ngày của mình vậy.  Ngày đó, sắp đến rồi phải không anh ? Em sẽ được mặc những bộ váy cưới lộng lẩy đó một lần trong đời. Em chắc e sẽ rất hạnh phúc vì người nắm lấy tay em đi tiếp quãng đường còn lại không ai khác ngoài anh. Anh biết không, anh là động lực để em tham gia cuộc thi này, vì em muốn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, được khoác lên mình áo cưới marry, em biết lúc đó em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất. Hy vọng may mắn sẽ đến với em trong cuộc thi này, chúng ta cùng hy vọng anh nhé. Cám ơn marry giúp tôi trải lòng với anh ấy và tham gia cuộc thi tuyệt vời này.


Jolie Bee
Jolie Bee
Đăng lúc: 15:42, 19/11/2014

Nếu bạn muốn bạn phải tích cực nịnh bợ bạn bè, để họ vào bình luận giúp bạn đó chứ, như vậy mới có khả năng chiến thắng dc chứ nè hihi, chúc bạn may mắn nha

Đặng Tiger
Đặng Tiger
Đăng lúc: 13:37, 18/11/2014

Thật may mắn cho chàng trai nào có được em, đọc những dòng tâm sự của em tôi thấy em đang háo hức đợi chờ 1 đám cưới hoàn mỹ bên cạnh anh chàng mà đối với bạn là hoàn hảo. Chúc em sẽ may mắn thắng được cuộc thi này để niềm vui được nhân đôi nhé!!!

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất