Tình nghĩa

00:22, 16/03/2015 bởi: Vũ Gia Nghi
 3 bình luận  0 love

Tên: Vũ Gia Nghi

email: [email protected]

Em với anh đến với nhau không phải vì yêu mà chỉ đơn thuần là trách nhiệm đối với gia đình hai bên, khi hai đứa cùng quá lứa lỡ thì. Cả hai cùng cam kết với nhau, nếu một trong hai tìm được một nửa đích thực của mình, người còn lại sẽ buông tay.

Vậy đó, hai con người ở bên nhau, không vì tình yêu, chỉ đơn giản vì tình nghĩa. Vậy mà cũng 6 năm rồi anh nhỉ? Vợ chồng mình không có những phút giây lãng mạn hay yêu đương nồng cháy, hạnh phúc của vợ chồng mình là khi em bỏ cả công tác để về nhà chăm anh bị ốm, hay khi anh luôn vô tình tạt ngang công ty đón em mỗi khi trời mưa gió… Hạnh phúc của vợ chồng mình không bằng những câu yêu, mà bằng hành động, bằng của chỉ thương yêu.


Misa
Misa
Đăng lúc: 16:44, 16/03/2015

bây giờ 2 người đã yêu rồi đấy, chúc hạnh phúc

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:34, 16/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Cũng có những chuyện tình kiểu như vậy sao? Nhưng đến với nhau bằng tình nghĩ và mình thấy hai bạn giờ đã có tình yêu rồi đấy

Mình thành tâm chúc cho hai bạn ngày càng yêu nhau hơn và cái gọi là lấy nhau vì tình nghĩa không còn tồn tại nữa

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:33, 16/03/2015

Cũng có những chuyện tình kiểu như vậy sao? Nhưng đến với nhau bằng tình nghĩ và mình thấy hai bạn giờ đã có tình yêu rồi đấy


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất