Tình yêu

15:38, 14/03/2015 bởi: Hồng Gấm
 2 bình luận  0 love

Họ và tên: Lê Nguyễn Hồng Gấm
Emai: [email protected]

Huynh Duc Nha

Khi nhận lời yêu anh tôi bị gia đình và bạn bè phản đối ghê lắm bởi anh đã từng có vợ và có 2 con còn tôi là đứa con gái vừa mới ra trường, xinh xắn, dễ thương, không thiếu những chàng trai trẻ trung, có điều kiện tốt vây quanh. Nhưng dù cho ai nói gì thì tôi vẫn cứ yêu anh, yêu nét chân chất, hiền hậu và đầy tình cảm trong anh. Tôi thương anh bị vợ cũ phản bội, lừa dối và muốn được bù đắp cho anh. Tôi sẽ cố thuyết phục bố mẹ mình chấp nhận anh.


My Love
My Love
Đăng lúc: 14:39, 17/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Mình thấy bạn thật dũng cảm và cũng rất tình cảm khi vì tình yêu, tình thương dành cho anh ấy mà sẵn sàng nhận thiệt thòi về cho mình.

Mình rất cảm kích về hành động đó của bạn nhưng mong là bạn hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, vì với một hòn cảnh như thế bạn sẽ chịu nhiều vất vả, thiệt thòi lắm đấy.

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:38, 17/03/2015

Mình thấy bạn thật dũng cảm và cũng rất tình cảm khi vì tình yêu, tình thương dành cho anh ấy mà sẵn sàng nhận thiệt thòi về cho mình.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất