Tình yêu là một hằng số vô tận

13:15, 04/12/2014 bởi: nguyễn thị lụa
 4 bình luận  0 love

Các bạn gái ai cũng muốn một lần bước lên xe hoa, một lần nắm tay người yêu bước vào lễ đường và điều đặc biệt hơn hết mà ai cũng muốn đó là cái khoảnh khoắc được khoác trên mình chiếc váy cưới tinh khôi. Nhưng trong cuộc đời có lắm biến động này có mấy ai may mắn các bạn nhỉ. Tình yêu sẽ đem đến cho con người ta nhiều vị ngọt nhưng cũng lắm đắng cay, liệu tôi có nên hỏi rằng trên thế giới này tình yêu có thật sự cần, có thật sự vĩnh cửu và đẹp như mọi người vẫn thường mơ mộng hay không. Liệu rằng khi các bạn khoác trên mình chiếc váy cưới đó các bạn có thật sự hạnh phúc hay không, đó là câu trả lời mà mãi không có lời đáp, và liệu tình yêu có thật sự đem đến cho người ta sự thăng hoa hay  không, hay chỉ là sự thăng trầm trong vô vọng. Ôi tình yêu!!!! mãi mãi là một hằng số vô tận.


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 16:54, 28/02/2015

biết là tình yêu sẽ mang đến cho ta nhiều bất ngờ như thé, nhưng ta cũng có thể tự đứng lên làm chủ cuộ đời mình trong tình yêu. khi yêu thì tránh sao những phút giây cãi vã rồi cho rằng mình không hạnh phúc. nhưng nếu ta biết cách để giữ lửa trong tình yêu cũng như trông hôn nhân thì cái hằng số

... Xem thêm
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 10:56, 06/12/2014

không có tình yêu nào vĩnh cửu chỉ có những phút giây vĩnh cửu của tình yêu

nguyễn thị lụa
nguyễn thị lụa
Đăng lúc: 14:28, 04/12/2014
Trích dẫn:
hoathuytien82
Đúng rồi, tình yêu là một hằng số ^^

cảm ơn bạn

hoathuytien82
hoathuytien82
Đăng lúc: 14:22, 04/12/2014

Đúng rồi, tình yêu là một hằng số ^^


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất