Trang sức trong lễ ăn hỏi

20:09, 21/07/2017 bởi: Hồng Oanh
 7 bình luận  0 love

Cho mình hỏi về vấn đề trang sức trong đám hỏi và đám cưới có khác nhau hay không? trong lễ đám hỏi thì nhà trai có trao cho cô dâu trang sức hay không? nếu có thì cần những gì? nếu đã cho trong đám hỏi thì đám cưới cần thêm gì nữa, hay chỉ cần trao trong lễ cưới


Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 21:43, 22/08/2017
Trích dẫn:
Cát Tường
trang sức trong đám hỏi và đám cưới đều phải có, đám hỏi có thể đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lễ 1 chỉ, Đám cưới thì ngoài nhẫn cưới mẹ chồng...

đám cưới hay đám hỏi mình cũng chỉ có một chiếc nhẫn thôi, không có trang sức khác

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 16:25, 21/08/2017

trang sức trong đám hỏi và đám cưới đều phải có, đám hỏi có thể đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lễ 1 chỉ, Đám cưới thì ngoài nhẫn cưới mẹ chồng thương trao thêm dây chuyền hay bông tai, nếu nhà không có điều kiện thì chỉ đi kèm nhẫn lễ thôi

... Xem thêm
Hoàng Anh
Hoàng Anh
Đăng lúc: 16:51, 24/07/2017
Trích dẫn:
Mộc Trà
trang sức trong lễ hỏi cũng tùy thôi, thường thì mẹ chồng sẽ trao cho con dâu bông tai và nhẫn, nếu có điều kiện thì sẽ tặng thêm vòng tay….

Có lẽ tùy tập tục mỗi nơi rồi, ở quê mình thì khác bạn

Hoàng Anh
Hoàng Anh
Đăng lúc: 16:49, 24/07/2017
Trích dẫn:
Mộc Trà
trang sức trong lễ hỏi cũng tùy thôi, thường thì mẹ chồng sẽ trao cho con dâu bông tai và nhẫn, nếu có điều kiện thì sẽ tặng thêm vòng tay….

Vậy khi đám cưới có tặng thêm nữa không bạn

Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 20:20, 23/07/2017
Trích dẫn:
Hoàng Anh
trang sức hay của hồi môn thì hai gia đình thống nhất trao trong lễ cưới hay lễ hỏi. mình lễ hỏi chỉ trao nhẫn cưới, lễ cưới thì hai bên gia đình...

không phải vậy mà là trong lễ hỏi mẹ chồng cũng tặng cho con dâu trang sức, thường mình thấy tặng bông tai và vòng tay, nhẫn là chắc chắn phải có, nếu nhà nào không có điều kiện hoặc hơi tính toán chỉ tặng nhẫn thôi à.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất