Trước ngày đón dâu cần chuẩn bị những gì?

15:42, 25/09/2014 bởi: sirius tran
 5 bình luận  0 love

Cả nhà ơi, cho mình hỏi cái này, trước ngày đón dâu, thì cả gia đình nhà trai và nhà gái đều phải chuẩn bị nhiều thứ, từ lễ vật, tới trang trí và cả việc đãi tiệc. Nhưng mình vẫn rất lo sợ sẽ thiếu sót nhiều việc, các bạn tư vấn cho mình có được không?


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 15:26, 23/01/2015

Hôm mình cưới ,vì tôi đó chú rể qua nhà có dấu để đại tiệc bàn nhà gái ,mình đặt hoa cầm tay cô dâu định tới đó sẽ đưa anh ấy cầm về thế mà lúc daii tiệc xong lại quên mất ,anh xã về mà không mang theo hoa,đến sáng phải nhờ người nhà ra chờ ngoài ngõ đợi xe rước dâu nhà trai đến đưa cho chú rể:)

... Xem thêm
Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 15:24, 23/01/2015

Bạn đừng lo lắng quá ,những việc đó sẽ có ba mẹ ,và gia đình lo giúp cho bạn ,còn việc của bạn chỉ là chuẩn bị để làm một cô dâu thật xinh đẹp thôi. Trong ngày đó có dấu sẽ được ưu tiên không làm việc gì cả chỉ đi làm đẹp như matxa và chuẩn bị trang phục cưới ,bánh cô dâu,hoa cô dâu thôi bạn ạ.

... Xem thêm
Diệp Yên
Diệp Yên
Đăng lúc: 16:36, 13/10/2014

bạn thử tham khảo goi dich vu trang trí nhà trai nhà gái : bao gồm mâm quả, ng bưng quả…. đầy đủ hết mình k phải lo j hêt xem sao mình thấy rất ok http://gbrownflower.vn/ hay bạn gửi mail vào địa chỉ [email protected] để được tư vấn miễn phí, năm ngoài bạn mình kết hôn có sử dụng d

... Xem thêm
codauhanhphuc
codauhanhphuc
Đăng lúc: 17:54, 26/09/2014

Nhà gái cũng phải dọn dẹp nhà cửa, bàn thờ, chuẩn bị chỗ ngồi cho nhà trai, lực lượng bưng mâm quả đã đầy đủ chưa

Nguyễn Thị Hoài Ngọc Hạnh
Nguyễn Thị Hoài Ngọc Hạnh
Đăng lúc: 10:33, 26/09/2014

Thông thường bên nhà trai phải dọn dẹp nhà cửa, lau dọn bàn thờ, chuẩn bị chỗ tiếp khách và chỗ đậu xe khi họ hàng nhà gái qua. Trang trí cổng, dựng rạp. Toàn bộ công việc dựng rạp, dựng cổng hoa, cổng bóng, lấy ấm chén, bàn ghế, làm hoa… đều cần hoàn thành vào tối trước ngày đón dâu.
Chuẩn

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất