Tư vấn giúp mình chọn soree và vest

06:09, 03/12/2014 bởi: Thái Phương
 4 bình luận  0 love

Làm thế nào chọn được sorree hợp dáng, tư vấn giúp mình với. Và chỉ mình chỗ may hay mua vest chú rể đẹp mà giá vừa phải xiu. thanks


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 17:19, 28/02/2015

https://www.marry.vn/dich-vu-cuoi/toan-quoc/trang-phuc-cuoi/ bạn vào trang này đẻ tham khảo các dịch vụ về trang phục cưới hiện giờ của Marry nhé. Mình thấy nhiều studio cũng như các của hàng có cho thuê và bán váy cũng như may mới với nhiều mẫu váy rất đẹp đó bạn

... Xem thêm
Nguyễn Thị Huê
Nguyễn Thị Huê
Đăng lúc: 14:47, 03/12/2014

Ở MomAmie Nguyễn Trãi Q5 may vest rất đẹp, phù hợp với phom dáng. Nhưng chi phí lại hơi cao xíu , khoàng từ 2T – 4T/ bộ tùy loại vải .

Sông Hương
Sông Hương
Đăng lúc: 13:48, 03/12/2014

Nghe bạn giới thiệu thì mình may vest ở Bố Già trên Trần Quang Khải, hơi cao tí mà chất lượng cũng ổn, tiệm này lâu năm rồi. Còn áo cưới thì sau khi đi thử nhiều chỗ thì mình quyết định đặt may 2 chiếc ở áo cưới Meera Meera , bên này chuyên may hàng cho cô dâu Việt Kiều, chất lượng rất ổn, đính k

... Xem thêm
mi_nguyen_87
mi_nguyen_87
Đăng lúc: 12:26, 03/12/2014

Hôm bữa mình mua cho ox 2 bộ ở Vestdep.net giá 750k/bộ, mình thấy hài lòng lắm bạn đến tham khảo thử xem. Còn sorre thì mình may ở Áo cưới Hoàng Gia trên đường CMT8, giá cả phải chăng , cô chủ tiệm vui vẻ nhưng chưa lấy áo nên chưa có ý kiến được.

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất