Tư vấn chọn mua nhẫn cưới ?

21:23, 05/10/2014 bởi: Nguyễn Bích Thủy
 2 bình luận  0 love

Mình đang tìm mua nhẫn cưới và thật sự là rất phân vân không biết chọn nhẫn cưới như thế nào cho phù hợp? Nhẫn cưới không đơn thuần là trang sức mà là vật sẽ đồng hành của cả 02 vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân.
1. Kiểu dáng
2. Chọn loại vàng và độ dày nào thích hợp cho nhẫn cưới: 18k,24k.. mỏng hoặc dày (3 phân, 5 phân…)
3. Những nơi kinh doanh uy tín về nhẫn cưới…? Mình đang tìm hiểu nhẫn của PNJ và SJC. Nhân viên họ đều tư vấn, là vàng của họ đúng tuổi, không pha tạp chất….
Mình và bạn của mình, 2 đứa tự lập tài chính nên cũng cân nhắc cẩn thận về các khoản chi phí cho đám cưới.Cũng rất phân vân là chi phí cho khoản nhẫn cưới thì ở mức nào là phù hợp ?.

Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Bích Thủy


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 19:35, 14/02/2015

mình thấy vàng của PNJ cũng khá ổn đấy chứ. nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu về vàng của Doji xem. kiểu dáng khá đa dạng và cũng có nhiều loại nhẫn cưới trang sức đó

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 12:16, 14/02/2015

Trên Marry giới thiệu nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp lắm , bạn có thể tham khảo các mẫu của PNJ hoặc Bảo Tín Minh Châu bạn nhé,mình thấy nhẫn vàng rất đẹp và chất lượng


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất