Ước muốn không thể thực hiện

23:15, 27/05/2015 bởi: Huỳnh Thị Thu Thủy
 1 bình luận  0 love

Tôi đã làm cô dâu nhưng là một cô dâu không hoàn thiện, ngày tôi làm cô dâu đã khoát lên mình một bộ đồ trắng, nhưng đó không phải là sare mà là bộ đồ tang, bộ đồ tang của gia đình chồng. Gia đình chồng tôi nói: sau này và mãi mãi tôi và chồng tôi không được tổ chức một tiệc dù lớn hay nhỏ nào vì lý do tâm linh. Đời con gái chỉ được một lần làm cô dâu một lần đẹp nhất trong đời, thế mà đời tôi không được hưởng cái đẹp đó như bao cô gái khác. Ước muốn của tôi là sẽ được làm cô dâu của chồng tôi một lần để cảm nhận được cái hạnh phúc tay trong tay bước vào bái lạy tổ tiên cùng anh ấy, nhưng đây chắc có lẽ chỉ là ước muốn không bao giờ thành hiên thực.


Nguyễn Thị Kiều
Nguyễn Thị Kiều
Đăng lúc: 01:32, 08/06/2015

Đừng buồn chị nhé! Em sẽ chúc chị may mắn,chị hãy thử vận may mắn của mình bằng sự cố gắng bình luận cho tất cả mọi người… Biết đâu chị sẽ trở thành 1 trong 320ng trở thành cô dâu CT thì sao…Cố lên chị nhé!


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất