Vì Sao Người Công Giáo Phải Học Giáo Lý Hôn Nhân Trước Khi Cưới

09:36, 05/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  1 love

Nếu bạn cưới người theo đạo công giáo, đạo thiên chúa thì phải đi học một lớp giáo lý hôn nhân, tại sao mình phải học thế nhỉ, học lớp này có tác dụng gì để giúp ích cho hôn nhân của họ hay sao? Nếu không học thì có được kết hôn không các bạn


duyen
duyen
Đăng lúc: 18:19, 05/02/2018

Giáo lý hôn nhân của đạo Thiên chúa giáo dạy cách làm chồng, làm vợ, làm con, làm cha mẹ những điều này rất tốt để học trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

duyen
duyen
Đăng lúc: 18:17, 05/02/2018
Trích dẫn:
Phạm Thị Hồng
Học xong lớp này thì mọi người mới được cưới ở nhà thờ. Nhưng ý nghĩa của việc học là dạy cách làm chồng, làm vợ, làm con, làm cha mẹ. Để họ biết...

bạn nói rất đúng, tuy mình không theo đao thiên chúa nhưng thấy điều này rất hay

Phạm Thị Hồng
Phạm Thị Hồng
Đăng lúc: 15:34, 05/02/2018

Học xong lớp này thì mọi người mới được cưới ở nhà thờ. Nhưng ý nghĩa của việc học là dạy cách làm chồng, làm vợ, làm con, làm cha mẹ. Để họ biết thêm kiến thức chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.

Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 11:04, 05/02/2018

Theo đạo công giáo thì bạn bắt buộc phải học Giáo Lý hôn nhân thì mới được cử hành bí tích hôn phối và được giáo hội thừa nhận.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất