Yêu là gì hở mẹ

12:29, 07/03/2015 bởi: Bao Lam
 2 bình luận  0 love

Họ và tên : Nguyễn Bảo Lan

dt : 0913235467

email: [email protected]

Dang Dat Van

Em là một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố trọ học.  Trước khi đi mẹ đã dặn không được tin bất kỳ ai ,hãy chỉ nghĩ đến việc học mà thôi ,đừng vội vàng yêu đương mà chểnh mảng học hành.

Vâng lời mẹ em chẳng dám yêu ai , nhiều người ngỏ ý mà em chẳng dám tin ai,sợ người ta lợi dụng .

Và anh đến, anh biết em qua người bạn trọ cùng phòng,và cũng biết suy nghĩ của em nhỏ nhỏ bạn đó nói . Nên anh không vội vàng ,anh quan tâm em ,chăm sóc em như một người anh với một người em gái. Anh dịu dàng ,gieo cho em niềm tin từng chút một và em yêu anh từ lúc nào em cũng không biết nữa.

Bên cạnh anh em cảm thấy an toàn ,và nghĩ về những lời mẹ nói chẳng biết đúng hay sai nhưng em quyết định liều một phen. Em không muốn để mất anh , em nghĩ phải yêu thì mới hiểu được tình yêu.

Anh sẽ bên em chăm sóc em ,yêu thương em như thế này hoài phải không anh? Em cũng sẽ bên cạnh anh kể cả lúc vui lẫn khi buồn ,sẽ là niềm động viên lớn cho anh trong cuộc sống này.


My Love
My Love
Đăng lúc: 15:02, 07/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Các bậc vphụ huynh hầu như ai cũng khuyên răn con em mình như vậy nhưng yêu đương là tâm sinh lý tự nhiên của mỗi một con người khi lớn lên vậy...

Mình xin chúc bạn có một tình yêu đẹp và sáng trong quãng đời sinh viên!

My Love
My Love
Đăng lúc: 15:01, 07/03/2015

Các bậc vphụ huynh hầu như ai cũng khuyên răn con em mình như vậy nhưng yêu đương là tâm sinh lý tự nhiên của mỗi một con người khi lớn lên vậy nên thật khó để cưỡng lại. Điều cốt yếu là mình phải biết yêu sao cho đúng, sao cho không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của mình là học thôi bạn à!

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất