Yêu thêm lần nữa?

11:11, 06/03/2015 bởi: Nguyễn Mai Anh
 3 bình luận  0 love

Trải qua 1 lần Vấp ngã trong đời cho cái gọi là Tình yêu Không Điều kiện, tôi bây giờ đã khác xưa rất nhiều. E dè hơn và Nghi ngại Tất cả những ai nói Yêu tôi. Tôi Sợ..thật sự rất Sợ. Sợ lại bị Lừa dối, lại bị Phản bội,..
Nhưng rồi anh xuất hiện bên Tôi, anh Yêu tôi như thứ Tình yêu tôi đã Cho và mất đi. 10tháng đã trôi qua, anh bên tôi như là Định mệnh, anh nói anh Yêu tôi nhiều và hỏi tôi điều tương tự, nhưng tôi chưa bao giờ nói Yêu anh. Trái tim tôi còn đau lắm và tôi vẫn Sợ.
Anh cho tôi gần như tất cả những gì cuộc sống anh có, tôi biết và tôi cảm nhận đc Tình yêu anh dành cho tôi. Tôi có ngốch quá không?
Giờ đây anh cầu hôn tôi,muốn chăm sóc, lo lắng cho tôi cả đời. Nhưng tôi vẫn Sợ vì Trái tim tôi khó có thể Yêu lần nữa!
Tôi phải làm sao?


Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 15:34, 06/03/2015

đừng nên vì 1 lần vấp ngã, mà mất niềm tin vào mọi chuyện, người yêu thương bạn chân thành đã xuất hiện bạn hãy giữ lấy niềm hạnh phúc này và bạn xứng đáng được nhận nó

My Love
My Love
Đăng lúc: 15:14, 06/03/2015

Chàng trai hiện tại mới thực sự là một nửa của bạn. Hãy trân trọng anh ấy cũng như tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Dũng cảm lên mà đón nhận hạnh phúc dành cho mình bạn nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 15:10, 06/03/2015

Bạn ơi đừng để một kẻ phản bội xấu xa mãi làm đau thương tâm trí bạn như vậy. Hãy gột bỏ tất cả những gì liên quan đến hắn trong tâm trí bạn đi. Hắn đâu đáng để bạn lưu vào và làm hủy hoại cuộc đời bạn mãi vậy.

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất