Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Áo cưới dài tay thanh thoát

13:46, 11/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

ưu điểm của áo cưới dài tay là không kén dáng, dù bạn cao hay thấp, mập hay ốm, hay thiếu tự tin về bờ vai thô, gầy hay cánh tay kém thon thả….

Ưu điểm nổi bật của áo cưới dài tay là không kén dáng người mặc, cho dù bạn cao hay thấp, mập hay ốm…Hơn nữa, nếu cô dâu thiếu tự tin về bờ vai thô, gầy hay cánh tay kém thon thả…thì áo cưới tay dài đều có thể giúp bạn “ngụy trang” hiệu quả.

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

Tùy theo sở thích, đặc điểm cơ thể mà cô dâu có thể lựa chọn độ dài phần tay áo phù hợp, may ôm sát tay hay buông rộng … Để “kín cổng cao tường” mà vẫn gợi cảm, tay áo thường được may bằng chất liệu vải mỏng như ren, voan,…Tuy nhiên, vài năm trở lại đây áo cưới dài tay may hoàn toàn bằng vải ren được rất nhiều các cô dâu chọn lựa.

Váy cưới tay dài kết hợp với thân áo kiểu đuôi cá sẽ mang lại cho cô dâu phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, tuy nhiên chỉ phù hợp với cô dâu có vóc dáng chuẩn. Đối với những cô dâu thiếu tự tin về số đo 3 vòng thì kiểu áo dài tay kết hợp thân áo hình chữ A sẽ phù hợp hơn và đây cũng là biểu tượng của phong cách thanh lịch, cổ điển.

Các nàng cũng cần lưu ý thêm về cách kết hợp tóc tai, phụ kiện với trang phục phải ăn rơ với nhau: Tóc nên bới gọn gàng; có thể bỏ qua phụ kiện hoặc nên chọn kiểu cách đơn giản; nếu thích bạn có thể đội lúp. Phong cách chủ đạo của bộ trang phục là thanh lịch, quý tộc như những công nương trong hoàng gia, vì vậy kết hợp với các chi tiết khác, bạn cũng nên theo “tinh thần” đó.

Mộc Miên

Ảnh: weddingwire.com, munaluchibridal.com

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất